Đánh giá tiện ích ngoại khu căn hộ One Verandah – Gateway Thảo Điền

Tiện ích ngoại khu One Verandah dự án là vấn đề luôn luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu đặc biệt là những dự án mới như One Verandah. Dự án này đang ngày càng thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như chủ đầu tư bởi những tiềm năng mà dự án này mang lại. Bài viết này tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu đánh giá tiện ích ngoại khu căn hộ One Verandah.

Tiện ích ngoại khu dư án One Verandah có gì nổi bật

Dự án One Verandah nằm tọa lạc tại khu vực Thạch Mỹ Lợi, khu vực được đánh giá với nhiều tiềm năng cũng như tiện ích hiện đại. Do đó dự án này được hưởng lợi rất nhiều từ hệ thống tiện ích khu vực này mang lại.

Căn hộ mới của MapleTree hiện nay đang là tâm điểm thu hút khách hàng và sale bất động sản tại Quận 2, thông tin mới nhất hiện nay dự án One Verandah đang nhận đặt chỗ và số lượng đang tăng nhanh để hiểu chi tiết về dự án One Verandah MapleTree tìm hiểu bài viết sau : http://canhoquan2.today/du-an/one-verandah/

Với lợi thế dự án MapleTree nằm giáp sông lớn quỹ đất ven sông cuối cùng tại khu vực, cùng với mật độ quy hoạch xung quanh không quá dày đặt thì môi trường sống cực kì lý tưởng cùng những tiện ích nội khu cao cấp mà MapleTree chú trọng phát triển cho cuộc sống tuyệt vời của cư dân.

Dự án liền kề với khu hành chính quận 2 nên cư dân nơi đây sẽ thuận tiện hơn trong việc di chuyển đến các cơ quan hành chính làm các thủ tục, giấy tờ.

Dự án liền kề với sông Sài Gòn vì vậy không những được hưởng lợi từ quỹ đất ven sông Sài Gòn mà còn mang lại một bầu không khí trong lành, mát mẻ, thoáng mát cho cư dân khu vực này.

Dự án liền kề các trường học từ cấp 1 đến cấp 3 với cơ sở vật chất dạy và học hiện đại. Vì vậy con em bạn sẽ có một môi trường học tập tốt mà không cần phải di chuyển xa xôi.

Dự án nằm ngay mặt tiền đường Đồng Văn Cống đây là một tuyến đường giao thông quan trọng và trọng điểm, vì vậy thông qua tuyến đường này khách hàng có thể di chuyển dễ dàng, nhanh chóng đến khu vui chơi giải trí Snowtown Sài Gòn, các khu công viên được quy hoạch tại Thạnh Mỹ Lợi.

Qúy khách quan tâm mua căn hộ MapleTree nên tham khảo bài viết tiêu chí đánh giá vị trí căn hộ One Verandah đắc đia của blog canhoquan2 chia sẻ trong bài viết này : canhoquan2, khu vực xung quanh dự án MapleTree đang được tập trung phát triển mạnh hạ tầng giao thông giúp kết nối thuận tiện đồng thời sẽ giúp giá bất động sản khu vực này tăng nhanh.

Hệ thống tiện ích ngoại khu One Verandah đẳng cấp từ các khu vực khác

Khu vực quận 2 là nơi tập trung nhiều dự án căn hộ có quy mô lớn được đầu tư bỏi những đơn vị hàng đầu trên thị trường Việt Nam và quốc tế. Do đó các dự án này đều xây dựng được một hệ thống tiện ích vô cùng hiện đại, hấp dẫn.

Về giáo dục quận 2 là nơi tập trung nhiều trường học từ công lập đến quốc tế như trường quốc tế Mỹ TAS, quốc tế Úc AIS, quốc tế Đức GIS, quốc tế Anh BIS, BVIS……Do đó khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn tốt nhất cho môi trường học tập của con em mình.

one verandah nam gan truong quoc te tas

Về y tế : Vấn đề chăm sóc sức khỏe luôn được mọi khách hàng quan tâm hàng đầu. Do đó lựa chọn căn hộ One Verandah  khách hàng sẽ có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này khi xung quanh dự án có rất nhiều bệnh viện lớn có quy mô, tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế như Bệnh Viện Quận 2, Bệnh viện Đa khoa Bưu điện, bệnh viện quốc tế thảo điền…..

Về thương mại cư dân tại dự án one Verandah sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ khu thương mại xung quanh như incom Mega Mall Thảo Điền, BigC, MM Mega Market, Parkson. Đặc biệt trong tương lai sẽ hình thành thêm nhiều các trung tâm thương mại khác để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng.

trung tam thuong mai gan one verandah

Về tài chính dịch vụ khách hàng sẽ được các lợi thế trong các hoạt động giao dịch tài chính do dự án liền kề với Thủ Thiêm một trong những trung tâm tài chính hành đầu

Về giải trí khách hàng sẽ được tận hưởng, vui chơi tại những khu vui chơi giải trí liền kề dự án như trung tâm triển lãm, dự án khu phức hợp Las Vegas Sand tại Thủ Thiêm….

Như vậy đây là toàn bộ những Đánh giá tiện ích ngoại khu dự án căn hộ One Verandah. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với ai quan tâm tới dự án này.

Thông tin Gateway Thảo Điền