Đánh giá tiềm năng của căn hộ Safira Khang Điền

Dự án căn hộ cao cấp Safira Khang Điền của công ty Khang Điền chính thức ra mắt thị trường vào tháng 6 năm 2018, mặc dù là dự án mới nhưng Safira nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các nhà đầu tư. Điều này cho thấy những tiềm năng, cơ hội khi đầu tư vào dự án này. Nhằm giúp các nhà đầu tư chưa nắm rõ về dự án này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những nhận định, đánh giá tiềm năng dự án Safira Khang Điền ở bài viết dưới đây.

Chúng tôi tin rằng dự án Khang Điền không chỉ mang lại lợi nhuận cho những nhà đầu tư mà còn góp phần rất lớn trong việc giải quyết vấn đề nhà ở cho người dân. 

Thông tin chi tiết, đầy đủ : Safira Khang Dien

Dự án Phú Hữu Quận 9 do chủ đầu tư Khang Điền chịu trách nhiệm thiết kế thi công, mang đến những công trình, những căn nhà mơ ước cho cư dân.

Tiềm năng của dự án Safira Khang Điền

Căn hộ Safira Khang Điền nằm trên mặt tiền đường Võ Chí Công, một cị trí vàng, trung tâm của Quận 9, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các quận lân cận cũng như các tỉnh thành khu vực phía Nam. Tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển, giao lưu văn hóa, hợp tác kinh tế vùng.

tiem nang can ho safira

Safira Khang Điền nằm trong quần thể khu đô thị cao cấp, thừa hưởng những cơ sở vật chất, hạ tầng hiện đại của khu vực. Góp phần tạo nên một cuộc sống hiện đại, một cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp bậc nhất Sài Gòn.

Tìm hiểu các hạ tầng quan trọng triển khai xung quanh dự án Safira tại đây: http://canhoquan9.today/safira-khang-dien-duoc-huong-loi-tu-ha-tang-dong-bo-phia-dong/, với những lợi thế nhất định thì căn hộ Khang Điền sản phẩm nên mua cho những khách hàng quan tâm căn hộ Quận 9.

Đặc biệt khi tuyến Metro số 1 sắp hoàn thành, dự án căn hộ Vincity quận 9 sắp xây dựng, Khu công nghệ cao 1 đã đi vào hoạt động với các doanh nghiệp lớn, nhỏ, khu công nghệ cao 2 đang hoàn thành, dự kiến đi vào hoạt động và cuối năm nay và đặc biệt là sự hiện hữu của 2 trường đại học lớn trong khu công nghệ cao. Tạo điều kiện thuận lợi về phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng. Ngoài ra khi cầu Cát Lái nối Quận 2 và Nhơn Trạch Đồng Nai đã được Thủ Tướng Chính Phủ phê duyệt xây dựng. Tạo nên hệ thống giao thông đường bộ gắn kết, linh hoạt giúp nền kinh tế khu vực tăng trưởng nhanh và mạnh hơn.

ket noi giao thong du an safira

Hơn nữa với tiềm lực tài chính, kinh nghiệm của tập đoàn Khang Điền, hứa hẹn Safira là một dự án thành công nhất năm 2018 tại thị trường Quận 9. Safira Khang Điền không chỉ là góp phần giải quyết vấn đề nhà ở cho người dân mà còn giúp tô điểm thêm một nét vẽ đẹp vào bức tranh đô thị Quận 9.

Tìm hiểu toàn cảnh view từ dự án Safira chia sẻ tại đây: http://canhoquan9.today/toan-canh-view-nhin-tu-can-ho-safira-quan-9/, hướng view của căn hộ Khang Điền sẽ như thế nào, có gì nổi bật được cập nhật đầy đủ ở bài viết sau.

Những thông tin ở trên được chúng tôi cập nhật, phân tích và đánh giá theo ý kiến khách quan cá nhân, với mục đích cung cấp cho khách hàng cái nhìn tổng quan nhất về dự án, từ đó đưa ra quyết định đầu tư hợp lý. Hy vọng bài viết trên hữu ích với các bạn.