Đánh giá Eco Green Sài Gòn Quận 7 có tiềm năng tăng giá hay không?

Eco Green Sài Gòn Quận 7 là một trong những dự án có quy mô lớn nhất tại khu Nam TP.HCM sẽ được triển khai đa dạng các loại hình từ văn phòng, khách sạn, thương mại – dịch vụ, căn hộ cao cấp và trung tâm hội nghị 5 sao tại khu vực. Thị trường bất động sản Khu Nam Sài Gòn trong những năm gần đây là thị trường rất có triển vọng chỉ đứng sau Khu Đông TP. HCM về tốc độ phát triển và tiềm năng tăng giá. Nắm bắt được tình hình và thấy rõ nhu cầu thực tế, Xuân Mai Corp đã đầu tư dự án Eco Green Sài Gòn Quận 7 là dự án chính thức đầu tiên trên thị trường BĐS phía Nam.

Không gian sống xanh tại khu đô thị Eco Green khá hoàn hảo
Không gian sống xanh tại khu đô thị Eco Green khá hoàn hảo

Eco Green Saigon Quận 7 hấp dẫn bởi thiết kế sang trọng nổi bật

Dự án Eco Green SaiGon nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh , ngay nút giao cầu Tân Thuận 2. Từ nơi này, cư dân chỉ mất 3 phút qua quận 4, 10 phút để về trung tâm Quận 1, 5 phút tới Phú Mỹ Hưng và 10 phút qua Thủ Thiêm. Dự án Eco Green Quận 7 không những nằm tại vị trí vàng đắc đầy tiềm năng mà còn hấp dẫn bởi thiết kế sang trọng nổi bật với các tiện ích đẳng cấp.

Dự án được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu tới từ Australia, các tòa nhà được được thiết kế theo hình 3 cánh, uốn cong theo đại lộ Nguyễn Văn Linh nên mỗi căn hộ tại dự án là một căn nhà nghỉ dưỡng thu nhỏ trong resort đẳng cấp, vừa gần gũi thiên nhiên, vừa phá cách lại vừa tiện nghi.

Góc nhìn từ trên cao dự án Eco Green Saigon với hồ bơi trung tâm
Góc nhìn từ trên cao dự án Eco Green Saigon với hồ bơi trung tâm

Dự án Eco Green Saigon sở hữu tiện ích ngoại khu đạt chuẩn quốc tế

Eco Green Saigon còn tận dụng được tối đa các tiện ích ngoại khu như giải trí, mua sắm, trường học, bệnh viện tại các khu vực lân cận. Từ Eco-Green Sài Gòn, cư dân có thể tiếp cận và trải nghiệm được hàng loạt sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế tại Trung tâm Thương mại SC Vivo City, Crescent Mall, Bệnh viện FV, Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC); Đại học RMIT, Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)…

Với những lợi thế kể trên dự án Eco Green Saigon hiện là điểm sáng của bất động sản phía Nam thành phố và là địa chỉ tốt cho những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà để ở cũng như đầu tư ở khu vực này. Eco Green Sài Gòn là một trong những dự án nổi bật nhất khu vực khi sở hữu quỹ đất không chỉ rộng, mà còn thuận lợi về nhiều mặt. Nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh dài hơn 100m, ngay nút giao cầu Tân Thuận 2.

Khu trung tâm mua sắm sầm uất tại Eco Green Saigon Quận 7
Khu trung tâm mua sắm sầm uất tại Eco Green Saigon Quận 7

Căn hộ Eco Green Saigon là điểm sáng của bất động sản phía Nam

Ngay sau khi được tung ra thị trường, Eco Green Saigon đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với khách hàng nhờ sở hữu những giá trị khác biệt nhờ hạ tầng phát triển nhanh chóng, hệ thống tiện ích đẳng cấp. Với những lợi thế đặc biệt và được đầu tư lớn, Eco-Green Saigon hiện là điểm sáng của bất động sản phía Nam thành phố và là địa chỉ tốt cho những khách hàng đang có nhu cầu mua nhà để ở cũng như đầu tư ở khu vực này.