Những đặc điểm dòng bơm chìm hút bùn tsurumi

Máy bơm chìm hút bùn, bơm chìm nước thải thuộc dòng máy bơm có thiết kế chuyên dụng được ứng dụng cho các hoạt động như: bơm hút bùn hố móng công trình; bơm hút bùn cống rãnh; bơm nạo vét ao hồ cống rãng; bơm trong hệ thống nước thải sinh hoạt của các nhà máy xử lý nước thải; bơm tháo khô mỏ lộ thiên; bơm mỏ ngầm…

Cấu tạo của máy bơm chìm hút bùn được chế tạo dạng đặt chìm. Trong trường hợp bơm đặt chìm khu hút bùn thì cần dùng tới loại có cánh khuấy, nếu bùn không quá đặ thì sử dụng dạng cánh mở.

Trên thị trường hiện nay còn có cả máy bơm hút bùn dạng đặt cạn thuộc loại li tâm cánh hở. Loại này có thể sử dụng động cơ điện hoặc dùng động cơ chạy bằng diesel. Các loại bơm chìm tsurumi ktzz35.5 này thường có công suất dưới 5 HP, trang bị phao. Nguyên tắc hoạt động của máy bơm là khi nước dâng lên cao sẽ làm phao căng ra và khi phao căng tối đa thì bơm sẽ tự động khởi động. Khi sắp cạn nước thì phao rũ xuống tối đa và bơm ngừng hoạt động.  Bơm tự động sẽ tự động bơm, tắt theo như đã đặt sẵn trên máy.

Với những dòng  máy bơm hút bùn công suất lớn và để hoạt động được tự động thì cần phải lắp thêm tủ điện điều khiển có kết hợp với phao cảm biến để hệ thống có thể nhận biết cũng như điều khiển đóng mở máy bơm một cách tự động. Hệ thống này có tác dụng bảo vệ máy bơm tránh khỏi những rủi ro, hư hỏng.

Dòng máy bơm hút bùn được nhiều người dùng phổ biến hiện nay trên thị trường Việ Nam bao gồm: Tsurumi; Pentax; APP; Ebara. Mỗi dòng này có thiết kế giúp hoạt động tối đa nhất cho từng ứng dụng. Bởi vậy mà việc lựa chọn đúng loại máy bơm sẽ giúp đem lại hiệu quả cao cho mỗi mục đích sử dụng. Ngược lại thì việc chọn không đúng kiểu máy sẽ làm cho khả năng hút không được tối ưu và thậm chí máy không thể làm việc được. Vì thế, trước khi chọn máy nên lựa chọn, tham khảo ý kiến người có kinh nghiệm hoặc liên hệ với nhà cung cấp những thông tin cần thiết nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu mua, tìm hiểu về máy bơm chìm hút bùn vui lòng liên hệ với với bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi để nhận được tư vấn, giải đáp thắc mắc tốt nhất.

Tìm tại : Máy bơm giếng lên nước yếu

Thông tin liên hệ:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136