Cụ già gửi tiền tích kiệm nuôi chó cả đời

Một cụ ông sống ở TQ đã liên hệ với một trung tâm bảo vệ động vật tại địa phương và mong muốn sử dụng toàn bộ số tiền tích kiệm của mình để nuôi toàn bộ các chú chó cưng.

Theo như chúng tôi tìm hiểu và biết được thì cụ ông đã di chúc lại quyển số tích kiệm của mình trị giá 12000USD nó giá trị bằng 260tr VNĐ của chúng ta với số tiền đó ông để lại làm lương hưu cho chú chó Erfu của ông

Theo như được biết thì gần đây ông lão cảm thấy bản thân mình không được khỏe và ông luôn lo lắng cho chú chó Erfu của mình.

Như được biết thì chú chó Erfu là thành viên duy nhất của gia đình ông.Ông đã mất đi một người con trai trong tai nạn ô tô khi mới 6 tuổi và sau vài năm sau thì cụ bà bị mất do bệnh tất.Ông đã nuôi chú chó của mình suốt trong 10 năm qua kể từ khi nó còn nhỏ và nó là người thân duy nhất của ông

wang-junwu_w_480

Chú chó rất trung thành với ông nó không cho phép ai động đến nó và chỉ ở cạnh bên chủ của mình.Ông Wang nói rằng ông coi chú chó Erfu của mình như là đứa con vậy.Ông lấy tiền tích kiểm của mình để mua thịt và sữa cho chó cho nó.

Ngày trước cũng có một thời gian ông bị mất đi chú chó này nhưng chỉ sau 6 ngày dưới sự hỗ trợ của người dân thì ông đã tìm thấy chú chó.Và từ đó ông không bao giờ để chú chó phải ở một mình mà không có ai cả.

Hiện nay ông cụ đã ở cái tuổi gần đất xa trời và ông muốn chú chó của bình được có cuộc sống tốt đệp để sống tiếp sau khi ông qua đời và cục bảo vệ động vật đã đồng ý với ông sẽ chăm sóc chú chó nhưng sẽ không nhận tiền tích kiệm từ ông.

Gợi ý xem thêm cách chữa bệnh cho chó: