Công ty đầu tư Anh tham gia vào dự án Gateway Thảo Điền quận 2

căn hộ gateway thảo điền nằm ở một vị trí đắc địa nên các cư dân ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố,…và đặc biệt là tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa.

can ho gateway thao dien

Dự án căn hộ gateway thảo điền với tổng mức đầu tư 100 triệu USD vừa có thêm nhà đầu tư chiến lược là Tập đoàn Hamon Developments. Gateway Thảo Điền chuẩn bị tạo sốt trong thời gian tới khi chuẩn bị bán vào 22/04/2015.

Lý giải động thái sôi động của thị trường này, các chuyên gia kinh tế cho rằng, những nỗ lực của Chính phủ nhằm cải thiện tính thanh khoản của thị trường bất động sản cùng với việc chủ đầu tư dự án gateway thảo điền chủ động tái cơ cấu doanh nghiệp bằng cách bán các dự án để giảm bớt gánh nặng tài chính khiến hoạt động mua bán , chuyển nhượng diễn ra sôi động.

Trong khi đó, các doanh nghiệp với nguồn tài chính mạnh lại mong muốn có được những dự án như căn hộ gateway thảo điền để tận dụng sự phục hồi của thị trường đã tạo nên một “làn sóng” M&A trong lĩnh vực bất động sản.