Công trình Empire City có bốn tổ chức lớn đầu tư nào?

Dự án Empire City không chỉ vang danh và gây lưu ý do độ tráng lệ, tầm cỡ bậc nhất, số vốn đầu tư lớn mà còn tạo dấu ấn vì bốn nhà đầu tư lớn cùng hợp tác để xây dựng siêu dự án này http://duanempirecity.net/. Bốn chủ đầu tư này đều có tên tuổi và sự tin cậy trong thị trường bất động sản, đã thành công với không ít các dự án lớn bé, do đó, chắc hẳn họ cũng đã bỏ nhiều tâm tư cho Empire City Thu Thiem với mong muốn đưa dự án này trở thành hình tượng của Khu đô thị mới Thủ Thiêm với tòa tháp 86 tầng cao nhất nước. Vậy bạn đã nắm thế nào về 4 ông chủ lớn của dự án này?

Intercontinental Phú Quốc là phân khu Dự án thuộc tổ hợp Phú Quốc Marina có quy mô to nhất mà BIM đầu cơ có tổng số vốn đầu tư hết sức to lên đến 180 triệu USD: http://bit.ly/2qKKSZ3. Được ngoại hình mô hình hình trạng Sao Biển độc đáo và dễ nhớ, các căn hộ khách sạn Condotel Intercontinental Phu Quoc đều tận dụng được tối đa lượng ánh sáng và gió biển.

Tậu 1 Căn hộ quận 2 giá tốt, hợp phong thủy, khung cảnh đẹp,..tại thị xã 2 là điều được rộng rãi các bạn để ý và đặt lên bậc nhất. Tại đây, người dùng sở hữu thể biết thêm mọi thông tin chi tiết can dự tới Can ho quan 2 cũng như mọi một thể ích nội ngoại khu, môi trường sống và cảnh quan bên trong Căn hộ quận 2.

Thu Thiem Empire City

Trước tiên cần kể tới là Keppel Land – 1 trong những Tập đoàn đa quốc gia quy mô nhất Singapore với các lãnh vực kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản. Tập đoàn có mặt tại nhiều quốc gia khắp toàn Châu Á, với thị trường trọng điểm là Singapore và Trung Quốc; nước ta và Indonesia là các thị trường đang phát triển. Ở Việt Nam, Keppel Land là 1 trong các chủ đầu tư bất động sản tiên phong và quy mô nhất với danh mục đầu tư phong phú tại Hà Nội. TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu, gồm các cao ốc văn phòng hạng A, những dự án dân cư cao cấp, những khu đô thị phức hợp tân tiến và các căn hộ dịch vụ đoạt giải thưởng.

Tiếp theo là Gaw Capital Partners, đây là 1 công ty điều hành quỹ góp vốn tư nhân được nhận định đặc biệt, lưu tâm vào thị trường bất động sản ở các thị trường Trung Quốc mở rộng và các thị trường có cản trở gia nhập lớn trên thế giới. Tính tới quý hai năm 2016, GCP gây quỹ được 6,3 tỷ đô la Mĩ với toàn bộ tài sản quản lý lên đến 12,7 tỷ đô. Các bất động sản vang danh thuộc GCP: Intercontinental Hotel (Hongkong), Hyatt Regency Danang Resort & Spa, khu phức hợp Indochina Plaza Hanoi…

Cùng với đấy là công ty Tiến Phước là một trong số các nhà đầu tư và tiến triển bất động sản có danh tiếng hàng đầu ở nước ta. Được thành lập đầu những năm 90, Tiến Phước đã phát triển thành công những các công trình lớn ở Quận 1, Quận 2, Quận 5, Quận 9, Quận 12 và Huyện Bình Chánh tại Sài Gòn và nhiều tỉnh thành khác trên toàn Việt Nam.

Sau cùng trong danh sách bốn ông lớn đứng đằng sau Empire City thì phải kể tới cái tên Trần Thái, đơn vị này hình thành năm 2001, kinh doanh chính trong các lĩnh vực sau: đầu tư kinh doanh bất động sản; bất động sản du lịch, hotel và khu nghỉ dưỡng; dịch vụ du lịch; trồng cao su và chế biến gỗ; sản xuất vật liệu xây dựng gần gũi môi trường và hàng bày trí nội thất.

Với các thông tin sơ lược trên về 4 công ty đầu tư của Empire City chắc hẳn ít nhiều bạn cũng thấy được tiềm năng rất lớn của dự án này rồi phải không nào? Hậu phương vững chãi này chính là một trong các yếu tố quan trọng góp phần tạo nên uy tín của Empire City trên thị trường bất động sản.