Condotel Phú Quốc và các công trình hạng sang nhất Việt Nam

Là hòn đảo lớn nhất thuộc vịnh Thái Lan, Phú Quốc được thiên nhiên ưu ái ban tặng vẻ đẹp tự nhiên trong lành hiếm có, cùng vùng biển nguyên sơ với rặm san hô rực rỡ. Condotel Phú Quốc sẽ là điểm đến lý tưởng của du khách tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng hiện đại, tiện nghi, đẹp, trong lành hiện nay.

Condotel Phú Quốc

Một số dự án nổi bật:

  1. Condotel Grand World Phú Quốc

Sở hữu loại hình du lịch và biệt thự nghỉ dưỡng, Condotel Grand World Phú Quốc được xây dựng bởi chủ đầu tư LDG Group với quy mô 85ha nằm tại Bãi Dài, Phú Quốc, Kiên Giang với tổng diện tích sàn xây dựng lên tới 433.092m2 thu hút khách du lịch.

  1. Intercontinental Phú Quốc

Với kiến trúc độc đáo sang trọng theo phong cách PTW (Úc), Intercontinental Phú Quốc được xây dựng và phát triển bởi chủ đầu tư BIM Group với tổng diện tích sàn 101.623m2 gồm tổ hợp khách sạn cao cấp 5 sao, căn hộ Condotel và Villas lên tới 20 tầng. Ngoài ra, dự án còn được quản lý vận hành khách sạn và căn hộ bởi đơn vị Inter Continental – đơn vị uy tín trên thị trường BĐS.

  1. Vinpearl Condotel Phú Quốc

Là tập đoàn đứng đầu có tiếng trong lĩnh vực BĐS nói chung và loại hình sản phẩm nghỉ dưỡng nói riêng tại Việt Nam với hàng loạt dự án trên khắp cả nước, Vingroup hứa hẹn sẽ mang đến đảo ngọc Phú Quốc – dòng sản phẩm mang thương hiệu Vinpearl Condotel nổi tiếng. Đặc biệt, dự án còn có nhiều chính sách đầu tư hấp dẫn, dự kiến Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ được săn đón nhiều nhất trong số tất cả các dự án tại đảo Ngọc bởi sự uy tín của Vingroup cùng chất lượng, tiến độ cũng như sự đẳng cấp trong từng sản phẩm nhà.

Mọi thông tin về các dự án Condotel Phú Quốc sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, mời quý khách hàng và nhà đầu tư tiếp tục theo dõi đón đọc.

Read more: Chung cư Vinhomes Cổ Loa đang được săn đón nhất tại thị trường BĐS Hà Nội, bởi vị trí đắc địa, không gian sống trong lành tại huyện Đông Anh.