Condotel Phú Quốc: Dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng mới

Ngoài những hình thức biệt thự nghỉ dưỡng đã quá quen thuộc thì hình thức căn hộ nghỉ dưỡng được hé lộ sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm mới lạ. Trong đó, dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc đang dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng thời đại mới.

  1. Condotel: Xu hướng nghỉ dưỡng mới

Từ trước đến nay, khi nhắc đến bất động sản nghỉ dưỡng thì người ta thường nghĩ ngay đến các căn biệt thự biển. Đó là một hệ thống nghỉ dưỡng quy mô và hoành tráng, được trang bị hệ thống tiện ích cao cấp, với diện tích rộng lớn và có tầm view hướng biển. Tuy nhiên, đổi là thì giá cả của chúng lại khá đắt đỏ và thường thì chỉ có những bậc đại gia mới có thể chi tiền ra để đầu tư được.

Do vậy, câu hỏi đặt ra là những khách hàng bậc trung nhưng cũng muốn sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng thì sao? Chẳng lẽ, họ sẽ không có cơ hội đầu tư nào? Vì thế, căn hộ khách sạn như Condotel Phú Quốc ra đời như một sự đáp ứng cho nhu cầu sở hữu sản phẩm nghỉ dưỡng đang ngày càng tăng lên của tất cả các đối tượng.

Năm 2016, khu căn hộ khách sạn đầu tiên được khởi công chính là dự án Vinpearl Empire Condotel của tập đoàn Vingroup, ra mắt  vào ngày 23/01 tại thủ đô Hà Nội và ngày 30/01 tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngay khi vừa mới xuất hiện, Vinpearl Empire Condotel là dự án mang tầm chiến lược, được mọi khách hàng chú ý. Hình thức căn hộ khách sạn condotel dường như mang lại hơi thở mới cho dòng bất động sản nghỉ dưỡng và thu hút cả những khách hàng bậc trung.

Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu. Nếu như các căn biệt thự nghỉ dưỡng thông thường cần số vốn ban đầu ít nhất là khoảng 10 đến 13 tỷ, thì đối với hình thức căn hộ khách sạn, con số ấy chưa bằng nửa, chỉ cần 2 tỷ là quý khách đã có cơ hội sở hữu một condotel tại Vinpearl Empire Condotel. Và đó cũng là lý do tại sao các dự án căn hộ khách sạn được tập đoàn Vingroup ưu ái so với các sản phẩm khác.

Tin hot: Vinpearl Land Phú Quốc có gì đặc biệt?

Condotel Phú Quốc

  1. Vinpearl Condotel Phú Quốc: khu condotel tiêu biểu

Chưa bao giờ và chưa khi nào một khu căn hộ khách sạn condotel có quy mô đến vậy được xây dựng tại hòn đảo Phú Quốc – một địa danh biển du lịch được rất nhiều du khách trong và ngoài nước ghé thăm mỗi năm. Chúng ta không thể phủ nhận được rằng các thành phố phát triển du lịch biển như Nha Trang, Đà Nẵng hay Phú Quốc thật tuyệt vời để xây dựng các khu nghỉ dưỡng. Không khí tại những địa điểm này rất mát mẻ, trong lành và tạo cho con người cảm giác thư thái.

Vì vậy, một khu condotel hiện đại bậc nhất như Vinpearl Condotel Phú Quốc được xây dựng tại huyện đảo Phú Quốc chắc chắn sẽ là tiêu điểm nổi bật nhất tại hòn đảo này. Chúng ta đã nhìn thấy được các khu biệt thự nghỉ dưỡng tại Phú Quốc thu hút giới đại gia như thế nào thì hoàn toàn có thể tiên đoán về khả năng thu hút du khách của dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc. Trong một tương lai tương lai không xa, sẽ không chỉ các đại gia mà cả các khách hàng bậc trung cũng sẽ tụ hội tại khu căn hộ condotel đẳng cấp này.

Condotel Phú Quốc có thiết kế cự kỳ đặc biệt và ấn tượng, dự án lại có hệ thống tiện ích vô cùng đa dạng và hiện đại nhằm đem đến cho du khách một chuyến nghỉ dưỡng không thể tuyệt vời hơn.

Xem thêm: Đầu tư Vinpearl Condotel Đà Nẵng – cơ hội vàng cần nắm bắt