Cocobay Đà Nẵng – Thiên đường nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng

Siêu dự án Cocobay Đà Nẵng – tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng hội tụ đầy đủ các dịch vụ lưu trữ đẳng cấp hiện đại và chất lượng bậc nhất thành phố biển hiện nay.

Dự án CoCobay Đà Nẵng khởi công vào ngày 5/6 sắp tới, dự kiến khi hoàn thành thì dự án sẽ mang tới các tiện ích hoàn hảo như: Cocobay Center – trung tâm  hội nghị và sự kiện hiện đại với công suất lên tới 2.000 chỗ ngồi, các công trình tổ hợp vui chơi Mexicola vui nhộn bậc nhất Việt Nam. Tổ hợp này còn có khu lưu trú trải nghiệm lần đầu tiên xuất hiện với chủ đề về chiến tranh Việt Nam gồm: các loại hình lưu trú độc đáo như lều, cabin gỗ và mô hình lưu trú thời chiến có tổng diện tích 13.000m2 và 70 đơn vị phòng ở.

Phoi canh tong the

Bên cạnh đó, Cocobay Đà Nẵng có tổ hợp đại nhà hàng với các mô hình nhà hàng: câu cá, buffet Á – Âu, nhà hàng gồm các loại hải sản tươi sống với tên gọi

Fish Boat Restaurant có quy mô lên tới 10.000 m2 có sức chứa 5.000 khách và nhạc nước laser trên sông Cổ Cò cùng nhiều hạng mục độc đáo khác.

Tổ hợp được chủ đầu tư tập đoàn Empire Group xây dựng dựa trên ý tưởng phát triển một khu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng quy mô nhất từ trước đến nay tại Việt Nam, làm tiền đề cho sự phát triển du lịch theo hướng vì mục đích giải trí của du khách toàn cầu.

can-ho-khach-san-the-empire-da-nang-1

Có vị trí tọa lạc ngay trên đường Trường Sa – con đường đắt nhất Đà Nẵng, nơi đây sẽ là nơi hội tụ  các dịch vụ lưu trú đẳng cấp cùng những tiện ích giải trí hiện đại và chất lượng bậc nhất hiện nay.

Với mức đầu tư kinh phí lớn, dàn lãnh đạo kế thừa sự sáng tạo và đam mê, đội ngũ nhân lực quản lý giàu kinh nghiệm của các tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực hoạch định, thiết kế, xây dựng, vận hành… Cocobay hứa hẹn sẽ là bước đột phát trong lĩnh vực bất động sản giải trí, nghỉ dưỡng tại Việt Nam.

Trong khoảng thời gian những năm gần đây nổi lên một hình thức mới đó là các tổ hợp giải trí tập trung rất nhiều loại hình nghỉ dưỡng, ăn chơi hiện đại. Thay vì chỉ có một mảng duy nhất thì hiện nay các dự án thường có nhiều mảng hơn để thu hút được khách hàng. Thông thường các khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu hiện nay đều có mật độ dày đặc và khu nghỉ dưỡng, du lịch 2 sao với các loại hình khách sạn cao cấp, căn hộ Condotel CoCobay Đà Nẵng với tỷ lệ phòng luôn đầy đạt từ 70% trở lên.

Một số mô hình giải trí truyền thống từng thành công trên thế giới là các công viên giải trí với những tên tuổi như: World Bazaar, Tomorrowland, Adventureland, Critter Country, Westernland, Fantasyland, Disney Land …

Một hình thức du lịch để tham gia những lễ hội tưng bừng, náo nhiệt trên khắp thế giới cũng không kém phần hấp dẫn vì tất cả mọi quốc gia đều có những lễ hội đặc sắc, nổi tiếng như:  lễ hội bia tháng Mười ở Đức… đem lại sự hào hứng, thích thú cho nhiều du khách.