Có nên đầu tư vào The Metropole thủ Thiêm không?

Dự án The Metropole Thủ Thiêm là dự án mới của tập đoàn Sonkim Land phối hợp cùng Hongkong Land phát triển.  Dự án có diện tích 7.6ha với quy hoạch 5 block căn hộ cao 12 tầng. Một dự án sở hữu vị trí vàng đắc địa mang nhiều giá vàng cho các nhà đầu tư căn hộ.

Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ phân tích về vấn đề  Có nên đầu tư cho dự án The Metropole Thủ Thiêm hay không? Mong rằng với bài viết này, quý khách sẽ có thêm nhiều lựa chọn mới cho việc đầu tư của mình.

Đánh giá bởi SaleReal về dự án The Metropole Thủ Thiêm  qua bài viết tại http://canhoquan2.today/ sẽ cung cấp cho quý khách thêm nhiều thông tin hơn về căn hộ cao cấp Quận 2 của SonKim Land.

tiem nang the metropole thu thiem

Đầu tư vào The Metropole Thủ Thiêm nên hay không?

Theo góc nhìn của chúng tôi và với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm ở quận 2, thì nên đầu tư vào  căn hộ quận 2 và The Metropole Thủ Thiêm kênh đầu tư rất đáng để bỏ tiền đầu tư.

Chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn với quý khách rằng, việc đầu tư vào dự án The Metropole Thủ Thiêm là một quyết định mang giá trị lợi nhuận thu về rất cao.

Dựa vào yếu tố vị trí của dự án, hệ thống hạ tầng sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai nên đối với nhà đầu tư căn hộ.

Nằm gần các trục đường giao thông chính của khu vực như cầu Thủ Thiêm 1, cầu Thủ Thiêm 2, cầu thủ thiêm 3, cầu Thủ Thiêm 4 và cầu đi bộ nối liền Thủ Thiêm qua quận 1.

Tiến độ cầu Thủ Thiêm 2

https://youtu.be/_TlVexEixuM

Hiện tại, dự án có vị nằm cách chân cầu Thủ Thiêm 2 200m và chỉ nằm cách tòa nhà cao nhất Việt Nam chỉ 1km.  Nếu xét về vị trí đắc địa thì khu đô thị Thủ Thiêm có đến 3 dự án đình đám là Thủ Thiêm River Park – Empire City và The Metropole Thủ Thiêm.

SaleReal Team luôn có những đánh giá riêng về thị trường căn hộ quận 2 qua một số bài viết về dự án The Metropole Thủ Thiêm qua cai nhìn của các  chuyên gia, cùng với đó là những kiến thức về thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ : SaleReal, qua chuyên trang khách hàng biết được những khu vực điểm nóng của căn hộ Quận 2 trong năm 2018.

Với  Thủ Thiêm River Park tọa lạc gần với trục đường chính trong thành phố nên chỉ mất tối đa 5 phút để đi vào quận 1. Khu dự án sầm uất Empire Coty có thiết kế đặc biệt nằm cạnh chân cầu Thủ Thiêm và xa lộ Hà Nội, lại có view trực diện sông .

Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn đánh giá cao vị trí của The Metropole Thủ Thiêm, bởi vị thế nằm gần các chốt giao thông huyết mạch của khu vực lại sở hữu vị thế giáp sông Sài Gòn.

Trong thời gian không xa, khi cầu Thủ Thiêm 2 hoàn thành thì việc di chuyển của cư dân nơi đây có phần thuận tiện à rút ngắn đi rất nhiều. Khoãng cách nối qua quận 1 chỉ còn 220m qua dự án cầu đi bộ.

Tìm hiểu pháp lý dự án The Metropole tại đây : http://canhoquan2.today/phap-ly-du-metropole-thu-thiem/, qua bài viết khách hàng biết được những đơn hành phát triển dự án mới Thủ Thiêm đem đến sự an tâm về pháp lý cho khách hàng khi mua.

Hạ tầng khu đô thị thủ Thiêm đã hoàn thiện và được xây dựng theo tiêu chuẩn đô thị quốc gia, nên việc di chuyển cũng dễ dàng và thông thoáng hơn rất nhiều. Có thể nói, nơi đây là cái nôi nuôi dưỡng và phát triển một thành phần lớp trẻ tiềm năng, hiện đại và có lối sống năng động hơn ngày nay.

Hệ thống tiện ích và môi trường sống bậc nhất  khu vực của The Metropole Thủ Thiêm

Bên trong khuôn viên dự án rộng gần 8ha này, chủ đầu tư đã bố trí và xây dựng hệ thống tiện ích hiện đại bên dưới các tòa nhà và cả trong 3 block thương mại của dự án. Đầy đủ tiện ích cơ bản đến cao cấp và dành cho nhiều lứa tuổi khác nhau.

tien ich the metropole

Quý khách sẽ rất ấn tượng với môi trường sống của dự án khi mật độ mảng xanh chiếm đến 70% diện tích khuôn viên. Kèm theo vị trí giáp tả ngạn sông Sài Gòn nên dự án luôn có không gian thoáng đãng mát mẽ quanh năm.