Có nên đầu tư căn hộ tại dự án Safira Khang Điền?

Tiếp nối sự thành công của chuỗi dự án căn hộ cao cấp, Khang Điền chuẩn bị cho ra mắt dự án căn hộ Safira. Đây là dự án đang được đánh giá là một dự án tiềm năng trong tương lai tại khu Đông Sài Gòn. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ đem đến những góc nhìn rõ nét hơn đối với việc có nên đầu tư căn hộ tại dự án Safira, Quận 9.

“Safira là dòng căn hộ Quận 9 được đầu tư bởi Khang Điền đang rất sôi động và thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường căn hộ Quận 9 , TP.Hồ Chí Minh”, tìm hiểu dự án Safira của Khang Điền có gì nổi bật: dự án Khang Điền Quận 9, dự kiến sẽ được mở bán vào đầu tháng 9 tới.

Lý do nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền

Tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án Safira

Safira là dự án sáng giá, sở hữu một vị thế vô cùng nổi bật đó là nằm ngay mặt tiền của đường Võ Chí Công. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất khi khách hàng đã lựa chọn dự án Safira. Bên cạnh đó, chúng tôi xin nêu ra một số tiện ích nổi bật để khách hàng lựa chọn căn hộ:

Tiện ích nội khu:

Safira sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại và hấp dẫn hơn các dự án căn hộ khác ở Quận 9. Với thiết kế công viên trung tâm đã tạo ra không gian xanh mát và tươi mới. Chủ đầu tư đã tạo ra các dịch vụ tiện ích nội khu vô cùng đa dạng và hấp dẫn như: Các khu trung tâm thương mại sầm uất, hệ thống hồ bơi rộng nằm ngay khu công viên trung tâm tạo nên cảnh quan xanh mát. Ngoài ra, dự án Safira có hệ thống an ninh hiện đại cùng với hệ thống chữa cháy được quan tâm hàng đầu nhằm đảm bảo toàn cho cư dân.

Cập nhật thông tin và tin tức xoay quanh dự án Safira chia sẻ qua blog canhoquan9, cùng với đó khách hàng có thể tìm hiểu về thông tin thị trường căn hộ Quận 9 và những sản phẩm nổi bật của những chủ đầu tư uy tín cho khách hàng quan tâm.

khu thuong mai can ho safira

ho boi du an safira khang dien

Tiện ích ngoại khu:

Không những được tận hưởng tất cả tiện ích cao cấp nội khu mà còn có các tiện ích ngoại khu, kế cận các khu đô thị lớn của khu Đông Sài Gòn bao trùm nơi đây như: Hệ thống trường học, bệnh viện quốc tế, các trung tâm thương lớn… đang chờ đón để phục vụ cư dân.

Tìm hiểu những bệnh viện xung quanh căn hộ Safira chia sẻ SaleReal, sống tại căn hộ Khang Điền với tiện ích ngoại khu đầy đủ khi có người thân trong gia đình đau ốm khách hàng hoàn toàn an tâm về địa chỉ khám bệnh cho người thân trong gia đình.

Có nên đầu tư căn hộ Safira Khang Điền

Câu trả lời là rất phù hợp, với những ưu điểm nổi trội hiếm có so với khu vực như: Nằm trên trục đường chính huyết mạch vành đai 2, hệ thống tiện ích cao cấp, thiết kế sang trọng…. So với khu vực, Safira gần như độc tôn với những ưu điểm đó. Đây cũng sẽ là điểm thu hút khách hàng quyết định thuê nhà tại dự án.

Giá thuê trong khu vực hiện tại cũng được đánh giá khá tốt khi các sản phẩm căn hộ khác cùng khu vực không quá nhiều nên đây sẽ là bài toán đầu tư khả thi vào thời điểm hiện tại.

Với những thông tin đưa ra về việc có nên đầu tư cho thuê căn hộ Safira để khách hàng cũng như các nhà đầu tư bất động sản có thể đưa ra quyết định cho mình về dự án này. Hi vọng bài viết sẽ đem đến cái nhìn rõ nét hơn về dự án Opal City.