Chung cư cao cấp Charm City như 1 vì sao tinh tú tại Dĩ An

Bên cạnh những chung cư cao cấp hay phân khu thấp tầng sang trọng, charm city không chỉ là sự nhân đôi diện tích mà còn tăng lên rất nhiều cao cấp cho chủ nhân nhờ không gian sinh hoạt chung rộng lớn, mặt bằng linh hoạt với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Cùng với thế mạnh vượt trội về hướng nhìn panorama ra ngoại cảnh đặc biệt, Chung cư cao cấp Charm City chính là quyết định ổn định gia đình và đầu tư sinh lời hoàn hảo.

Charm City

Nguồn tại đây: https://gkg.com.vn/can-ho-chung-cu-binh-duong/

 

Khu căn hộ chung cư Charm City khu vườn nhiệt đới

Dĩ An, đặc biệt là khu vực đường DT743C đang được đánh giá là khu vực tiềm năng phát triển. Ủy Ban Nhân Dân Bình Dương đã và đang tìm hiểu đầu tư cho vùng đất này. Dự kiến trong tương lai sẽ biến Dĩ An thành 1 trong những quận đáng sống nhất chốn Sài Thành. Do vậy, với những người sành sỏi trong lĩnh vực BĐS hẵn hiểu rõ rằng, “tấc đất tấc vàng” tại đây và không ngừng tăng giá theo thời gian. Tọa lạc tại các địa điểm “trung tâm của trung tâm” trên bản đồ nghỉ dưỡng nước nhà, mua bán căn hộ Lavita Charm Thủ Đức trao tay thời cơ có được hướng nhìn khoáng đạt, đón trọn không gian tư nhiên trong xanh thoáng đãng. Khẳng định mục đích “khác biệt từ vị trí”, Chung cư cao cấp Charm City được quy hoạch theo hệ thống bài bản và qui mô bởi những thiết kế sư thế giới top 1.

Được đầu tư cải tạo bởi DCT Partners Việt Nam, NĐT và kiến tạo đô thị danh tiếng, nơi những tổ ấm thực sự được hình thành, nơi mọi người đều nhận thấy khao khát được mang gia đình mình tới sinh sống, nơi con cháu lớn lên và ông bà an hưởng tuổi già, công viên từ 1 khu hoang sơ phát triển thành lá phổi xanh đích thực, 1 điểm vui chơi, hoạt động ngoài trời nổi tiếng của thành phố. Khi cải tạo công viên, DCT Partners Việt Nam cam kết xây dựng 1 tổ hợp quy hoạch thông minh, song hành với thiết kế sáng tạo và cộng đồng phát triển. Một yếu tố then chốt trong quy hoạch dự án bất động sản của DCT Partners Việt Nam là bảo tồn và tinh chỉnh các nguồn tài nguyên môi trường xung quanh để dẫn đến các công viên, hồ nước và môi trường sinh thái bền vững, cải thiện chất lượng sống, tạo điều kiện dễ dàng cho các hoạt động cộng đồng ngoài trời. Bên cạnh đó, khu căn hộ chung cư cao cấp Charm City còn có các dịch vụ thỏa mãn nhu cầu ẩm thực, mua sắm của người dân đến vui chơi tại công viên. Nép mình bên khu công viên, Trung tâm thương mại LePARC by Gamuda đang đi vào hoạt động, sẽ càng củng cố vị thế của DCT Partners Việt Nam trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày tinh thần và thể chất của người dân phía trung tâm Bình Dương.

Dự án căn hộ chung cư Charm City công viên rộng

Thiết kế Chung cư cao cấp Charm City dự định được coi là 1 trong những thiết kế cực kỳ độc đáo, khó có thể tìm thấy ở nhiều các KĐT trên thị trường. Chính điều này là điểm đáng giá để KH quyết định Chung cư cao cấp Charm City cho mái ấm hoàn hảo trong tương lai. Bao bọc dự án bất động sản là dòng sông nhỏ hiền hòa, tạo luồng không khí mát lành dễ chịu. Ngoài ra, ngay giữa 3 block bề thế là khu bể bơi tràn – Pool Bar – Jacuzzi, vẽ nên hình cánh cung uốn lượn tuyệt mỹ, kết hợp cùng sông nước hữu tình, tạo nên 1 môi trường sống vừa tiện nghi, vừa riêng biệt, giữa 1 Bình Dương đất chật người đông. Bên cạnh đó, mỗi căn hộ chung cư hạng sang tại Chung cư cao cấp Charm City được thiết kế thông minh, khoa học theo phong cách Châu Âu hiện đại, đem đến 1 cuộc sống hàng ngày năng động, đầy năng lượng cho các gia đình trẻ thành đạt.

Charm City

Bạn đang xem thêm thông tin sau đây: https://gkg.com.vn/cau-binh-tien/

 

Theo chính sách mới nhất quý 2, KH thanh toán tối thiểu 30% giá trị chung cư. Đặc biệt, 100 KH đầu tiên kể từ ngày áp dụng chính sách sẽ nhận được mức vay lên tới 70% giá trị chung cư, tư vấn lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Với chính sách mở bán Chung cư cao cấp Charm City hấp dẫn như vậy, mong muốn sở hữu chung cư tại Bình Dương của nhiều cư dân sẽ dễ dàng phát triển thành hiện thực. Với những thế mạnh đầy vượt trội kể trên, Chung cư cao cấp Charm City xứng đáng là nơi đầy hoàn hảo để sống, làm việc và trải nghiệm cuộc sống hàng ngày đầy tiện nghi và chất lượng mà bạn hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin.

Xem thêm

 

Thông tin tại: dự án Gateway