Chất lượng bàn giao dự án Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương được ví như một thiên đường sống tại thị trường Quận 2 và là một căn hộ an cư đáng mơ ước của nhiều khách hàng thành đạt ở Quận 2. Mang thiết kế đặc biệt, kiến trúc hiện đại của Đảo Kim Cương rất nhanh chóng thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên.

Dự án còn là sự kì vọng của một kênh đầu tư mang lại nhiều giá trị lợi nhuận trong tương lai, vậy thì khi nào dự án này được bàn giao cho khách hàng? Nhiều thông tin hơn về Đảo Kim Cương và chủ đầu tư Kusto Home hơn tại http://canhoquan2.today/, một trang chính về dự án Kusto Home cập nhật chi tiết nhất về dự án Căn hộ cao cấp Quận 2.

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều thông tin mới về dự án Đảo Kim Cương. Mong rằng quý khách có thể tìm được nhiều thông tin về dự án Đảo Kim Cương trong bài viết này.

dao kim cuong tien do moi nhat

Thời gian bàn giao dự án Đảo Kim Cương

Dự án Đảo Kim Cương vốn đã được Chủ đầu tư Kusto Home tính toán từ trước. Tuy nhiên với một số lý do vì trở ngại thời tiết, mưa bão nên có thể tiến trình dự án có thể bị chậm 1 hoặc 2 tháng so với dự kiến ban đầu của chủ đầu tư.

Đảo Kim Cương là dự án nổi bật nhất Thạnh Mỹ Lợi, vậy ở thị trường Quận 2, dự án này có thuộc top căn hộ đáng sống ở thị trường Quận 2? chi tiết tại Blog canhoquan2.today với rất nhiều thông tin Tin tức thị trường căn hộ Quận 2 chia sẻ qua chuyên trang SaleReal, cập nhật danh sách căn hộ Quận 2 đẳng cấp hiện nay.

Dự án Đảo Kim Cương sẽ hoàn thành  vào tháng 8 năm nay. Thời gian hoàn công và để công nhân dọn dẹp sạch sẽ những vật liệu tàn dư từ công trường cũng phải mất vài tuần. Vì thế, khách hàng nhận nhà tại dự án này sẽ bắt đầu từ cuối quý 3 đến hết quý 4 năm 2018.

nha mau dao kim cuong

Video mới nhất về căn hộ Đảo Kim Cương

Các đơn vị ảnh hưởng đến tiến độ bàn giao của Đảo Kim Cương

Chắc hẳn quý khách cũng biết rằng ngoài việc có một chủ đầu tư lớn, tiềm lực kinh tế có, năng lực phát triển dự án cao thì cần phải có thêm một đơn vị thi công lớn. Đánh giá căn hộ Quận 2 với nhiều góc nhìn khác nhau của SaleReal, về thị trường Quận 2 lẩn các góc đầu tư hoặc mua dự án Đảo Kim Cương mà quý khách nên biết. Cập nhật mới nhất chi tiết giá bán căn hộ Đảo Kim Cương chia sẻ qua bài viết tại:  canhoquan2, những yếu tố chờ tăng giá khi mua căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Uy tín và khả năng của đơn vị thi công ảnh hưởng không nhỏ đến tiến độ bàn giao dự án. Nắm bắt được điều này, chủ đầu tư Kusto Home đã chọn cho mình một đối tượng hợp tác uy tín là nhà thầu Coteccons để triển khai giai đoạn 2 của dự án từ năm 2016 đến nay.

Nhà thầu Coteccons thuộc Top 1 nhà thầu uy tín trong nhiều năm liền ở Việt Nam. Tập đoàn này đã thành công trong nhiều lĩnh vực phát triển thị trường như các công trình dân dụng, hạ tầng giao thông, công nghiệp, thiết kế thi công dự án.

Trong năm 2003, các công trình đầu tiên được triển khai bởi nhà thầu này là khu nhà ở phức hợp Mỹ Tú I tại Phú Mỹ Hưng Quận 7. Sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, nhà thầu Coteccons đã trải nghiệm hàng trăm công trình từ nhỏ đến lớn, và gần nhất nổi bật nhất là

sự thành công của tòa nhà Landmark 81 ( tà nhà cao nhất Việt Nam ).

Với uy tín và kinh nghiệm 15 năm hoạt động ở thị trường Việt thì chúng tôi tin chắc rằng Đảo Kim Cương sẽ mang đến  cho khách hàng nơi an cư từ trong mơ ra đời thực.

Đơn vị thiết kế dự án là ai?

Dự án Đảo Kim Cương được Artelia quản lý về việc thi công công trình đồng thời cũng là đơn vị tư vấn giám sát công trình cùng Coteccons hoàn thiện dự án.

Artelia là một tập đoàn lớn đến từ nước Pháp, hiện tại có đến 95 văn phòng có vị trí đặt tại 37 quốc gia. Hiện tại số lượng nhân viên đã chính thức lên đến con số 3500 người. Artelia luôn chọn những khách hàng đối tác là những khách hàng có năng lực, tiềm lực kinh tế mạnh, nhiều kinh nghiệm.