Charmington Iris thành công bằng sự khẳng định bởi uy tín, thương hiệu, sự khác biệt của các chủ đầu tư

Dự án Charmington Iris đang được triển khai theo đúng lộ trình, đưa thời điểm bàn giao căn hộ cấp cao đến gần hơn các chủ nhân tương lai. Chưa dừng ở đó, tại Charmington Iris chuỗi tiện ích, dịch vụ đi kèm và sự cấp cao của không gian sống mới là nhân tố thuyết phục khách thuê quay trở lại nhiều lần. Một trong những lý do khiến giá thuê các căn hộ Charmington Iris sẽ bỏ qua các căn hộ truyền thống liên tiếp lao dốc thời gian qua chính là bởi thiếu tiện ích.

So sánh dự án De La Sol : http://delasol.conn.vn do Capitaland với Charmington Iris trên trục đường Tôn Thất Thuyết, Quận 4.

Nếu chung cư cao tầng Charmington Iris có tỷ lệ dày thiết kế và bố trí CĐT để chọn không gian tốt nhất, riêng tư nhất cho mình và gia đình. Nổi lên như “vedette” giữa thị trường BĐS quận 4 đang khan hiếm nguồn cung nên Charmington Iris ghi dấu bởi vị trí vàng và ấn tượng bởi thiết kế, phong cảnh cùng tiện ích đồng bộ. Quận 4 được biết đến là một trong những khu vực phát triển nóng của thị trường BĐS phía Nam Sài Gòn đang thu hút nhiều nhà đầu tư để ý tìm kiếm.

Charmington Iris ghi dấu bởi vị trí đắc địa và ấn tượng bởi kiến trúc, cảnh quan cùng tiện ích đồng bộ

Thiết kế 100% căn hộ Charmington Iris đều là căn góc, hướng view ra hồ điều hòa, công viên, cảnh quan bên trong. Mỗi CĐT Charmington Iris có phong cách quy hoạch, thiết kế và phương châm phát triển sản phẩm riêng. Chủ đầu tư dự án ngoài việc đầu tư tạo lập Charmington Iris thì cần phải đầu tư các giá trị tăng thêm rõ nét cho dòng sản phẩm của mình kỳ vọng vào việc đạt lợi nhuận trong một thời gian ngắn.

Đặc biệt, trong khi nhiều dự án chung cư cao tầng cùng khu vực phải chờ từ 1-2 năm nữa mới có thể bàn giao nhà thì khi mua căn hộ Charmington Iris khách hàng có thể xách vali vào ở ngay. Cũng nằm tại quận 4 dự án của TTC LAND cũng vừa chính thức mở bán thị trường trong tháng 5 này là Charmington Iris với sức hút lan tỏa khá quyến rũ trên thị trường. Tính sơ bộ, tổng giá trị của bộ quà tặng mà chủ đầu tư Charmington Iris tặng cho mỗi quý khách mua ở giai đoạn đầu với chương trình chiết khấu đã có thể mang lại lợi nhuận ngay từ đầu.

Thông tin chi tiết Website: http://charmingtoniris.conn.vn/.