Charmington Iris liệu có thu hút khách hàng với mô hình căn hộ Officetel hay không?

Với sự thiếu hụt về căn hộ cho thuê tại thị trường quận 4 các dự án với mô hình như căn hộ Charmington Iris đang được dẫn dắt bởi các chủ đầu tư TTC LAND sẽ tạo nên bước đột phá cho thị trường. Các căn hộ Charmington Iris với thiết kế thông minh, giúp tối ưu hóa diện tích cũng như công năng sử dụng tạo nên không gian rộng lớn và thoáng mát. Thời gian tới, chủ đầu tư TTC LAND sẽ dành ra một số quỹ đất sạch để phát triển những dự án mang thương hiệu Charmington luôn ở mức giá tốt cho người có nhu cầu ở thật.

Hiểu về định nghĩa của mô hình căn hộ Offiecetel thôi là chưa đủ, những đặc điểm nổi bật tại Charmington Iris sẽ giúp bạn có cái nhìn khác về dạng căn hộ này. Giá trị đất mà tổng thể Charmington Iris phát triển khu tiện ích nội khuchiếm đến 40%-60% giá trị nhà ở sẽ đem đến cho cư dân không gian sống thoáng đãng. Điều này sẽ giúp ưu đãi tốt sẽ giúp giá bán sản phẩm ra thị trường mà Capitaland đã áp dụng cho ra sản phẩm căn hộ Delasol quận 4 thành công trong thời gian qua.

Mô hình căn hộ Officetel đang là xu hướng của các nhà đầu tư tại khu Nam

Dự án Charmington Iris là sự kết hợp của căn hộ để ở và văn phòng theo mô hình căn hộ Officetel đang khan hiếm tại thị trườn khu Nam hiện nay. Điểm hình mô hình officetel tại căn hộ d-vela với các tòa căn hộ đã cất nóc, đang hoàn thiện để chuẩn bị bàn giao đã có chủ sở hữu và đang tìm kiếm khái thác thị trường. Nhờ sở hữu vị trí khá ấn tượng đem lại tầm nhìn rộng ra trung tâm thành phố nên sản phẩm Officetel tại Charmington Iris chắc chắn sẽ hút hàng.

Mô hình nhà ở thương mại theo hình thức này không còn xa lạ sẽ phát triển theo nhu cầu thị trường mà hầu hết các dự án đều hướng đến. Tuy nhiên, với sự đa dạng trong thiết kế các căn hộ Charmington Iris sẽ biến căn hộ Officetel trở thành nơi nghỉ dưỡng lý tưởng sau ngày làm việc mệt mỏi. Với lối thiết kế được bố trí khoa học mang đến nguồn ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành giúp bạn có giấc ngủ sâu để giải tỏa căng thẳng công việc hàng ngày.