Câu chuyện về mô hình đầu tư hiệu quả tại Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang

Câu chuyện về đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng không còn quá xa lạ với các nhà đầu tư. Tọa lạc trên một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang là điểm đến cho đầu tư nghỉ dưỡng lý tưởng với cơ hội sinh lời cực hấp dẫn. Thiên nhiên ưu ái ban tặng những bãi cát trắng mịn và làn nước biển trong xanh cùng thảm thực vật đa dạng phong phú,… chính là tiền đề cho phát triển du lịch, từ đó nâng cao hiệu quả cho thuê lại các căn hộ Condotel Phạm Văn Đồng.

+ Dự án căn hộ Condotel Pentstudio Tây Hồ

Dự án Condotel Sungroup 58 Tây Hồ

Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang
Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang

Mô hình đầu tư hiệu quả tại Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang

Về hình thức hoạt động, Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang giống như những căn hộ tại các dự án Condotel khác – đều là một khách sạn, resort cao cấp thông thường nhưng mỗi căn hộ tại đây lại có một chủ sở hữu riêng. Song khác hẳn so với căn hộ đơn thuần chỉ dành để ở, thì hình thức Condotel lại có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, hộp đêm, nhà hàng, cửa hàng, dịch vụ thư tín và dịch vụ phòng 24/24.

Điểm đặc biệt lợi thế của những căn Condotel Phạm Văn Đồng là tầm nhìn rộng mở bao quát toàn cảnh sông núi vươn mình ra biển và không khí trong lành mát mẻ rất thích hợp để nghỉ dưỡng.

Thiết kế căn hộ Condotel Phạm Văn Đồng thể hiện đẳng cấp của chủ nhân sở hữu bởi thiết kế sang trọng với nội thất cao cấp và những khung cửa sổ rộng mở. Đặc biệt, chủ sở hữu Condotel Phạm Văn Đồng sẽ hoàn toàn k cần lo lắng gì về vấn đề bảo dưỡng, bảo trì căn hộ, bởi đơn vị quản lý sẽ trực tiếp lo vấn đề đó để đảm bảo căn hộ luôn trong tình trạng 5*.

Việc bán sản phẩm Condotel như Condotel Phạm Văn Đồng Nha Trang giống như bán một căn hộ là có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức. Tại thời điểm hiện nay, số lượng dự án Condotel tại Nha Trang còn hạn chế nên khả năng tăng giá của Condotel Phạm Văn Đồng là cực kỳ lớn, có thể dễ dàng chuyển nhượng lại cho một nhà đầu tư khác khi gặp cơ hội tốt.