Cát Tường Phú Hưng dự án đất nền chất lượng thực sự đẳng cấp sống

biệt thự Cát Tường Phú Hưng được mệnh danh là dự án đất nền cao cấp vàng tại khu vực cửa ngõ phía trung tâm hành chính Đồng Xoài. Với không gian sống xanh ngay giữa lòng Đồng Xoài thị Đồng Xoài, Đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Phú Hưng mở ra trang sử mới hiện đại và cao cấp hơn cho BĐS cao cấp.

Cát Tường Phú Hưng

Biệt thự Cát Tường Phú Hưng Tập Đoàn Cát Tường Group chất lượng thực sự

Theo nhận định của nhiều chuyên gia BĐS, chỉ xét riêng về vị trí  cũng đủ để khẳng định đây chính là dự án đất nền cao cấp tiềm năng mang lại vô số những giá trị bền vững cho gia chủ. Theo đó, không chỉ cùng lúc sở hữu mặt tiền quốc lộ 14, đường liên tỉnh ĐT. 741, đường Lê Quý Đôn (đường ĐT.753) mà dự án đất nền cao cấp này còn nằm trên trục đường vành đai 3 hướng thẳng tới sân bay quốc tế chỉ với 20 phút di chuyển. Tại vị trí này, xung quanh dự án Cát Tường Phú Hưng Cát Tường Group là những khối văn phòng cao tầng cực kỳ nổi tiếng tại Đồng Xoài nhưng dự án phân lô Bình Phước… với rất nhiều người Hà Quốc đang sinh sống và làm việc tại đây. Chính vì vậy, có thể nói rằng đây là khu phố của người Hà Quốc tại Việt Nam, có rất nhiều người đã lấy vợ và lập gia đình tại VN cũng mong muốn sở hữu hoặc thuê được cho mình một Đất nền cao cấp để sống mãi mãi tại đây, dễ dàng cho việc đi lại, nhưng vẫn đảm bảo về giá trị của đời sống thì Đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Phú Hưng chính là sự quyết định lý tưởng nhất.

Với mong muốn mang lại cho cư dân tương lai một không gian sống xanh giữa lòng Đồng Xoài nên CĐT dự án đất nền cao cấp đã dành hơn 60% diên tích của công trình để ghép cảnh xanh xung quanh dự án nhà phố và biệt thự. Vì vậy không gian xanh không chỉ có bên dưới Nhà phố. Mà ngay tại dư án cũng có không gian xanh được len lỏi vào trong mỗi căn nhà. Tạo nên cảm giác thư thái, ấm cúng và nhẹ nhàng mỗi lúc gia chủ bước chân vào nhà. Đặc trưng của các Đất nền Nhà phố chính là việc sẽ có nhiều không gian Đất nền. Được xây dựng trên một tầng, vì thế dễ dẫn tới việc ồn áo, bí bách. Hệ thống phòng tập Spa, GYM và SVĐ qui mô lớn. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc và rèn luyện sức khỏe cho cư dân của dự án đất nền cao cấp

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Phú Hưng đẳng cấp sống

Đặc biệt phải kể đến một tiện ích đắt giá khó quy đổi bằng tiền đó chính là khu hồ cảnh quan rộng lớn nằm sát ngay bên cạnh dự án nhà phố và biệt thự. dự án Cát Tường Phú Hưng Cát Tường Group cũng được chú trọng với thiết kế khoa học thích hợp với nhu cầu sử dụng và có sự kết nối với nhau đảm bảo sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Cùng với đó mọi không gian luôn thoáng đãng và ngập tràn khí trời trong lành của môi trường xung quanh nhờ kiểu kiến tạo thông minh từ hệ thống cửa sổ và lối ban công rộng mở hướng về phía hồ điều hòa. Điều này sẽ giúp cho gia chủ cảm nhận được nhiều nhất sự hiện diện của phong cách sống xanh dương trong ngôi nhà, màu xanh của mặt nước tại toàn bộ các điểm nhìn, khu vực và gần gũi với toàn bộ thành viên trong gia đình, tạo nên đời sống với nhiều đổi mới tích cực nhất từ cảm nhận đến suy nghĩ và hành động.

Một điều lý tưởng hơn nữa, CĐT dự án đất nền cao cấp dư kiến Đất nền sẽ có mức giá dao động 28tr/m2 một mức giá cực kỳ hấp dẫn, vậy là với dao động từ 1,8 tỷ/lô đồng quý khách hàng đã có thể sở hữu một đất nền tại Đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Phú Hưng hiện đại với đầy đủ tiện ích mong muốn. Hơn thế nữa, Ngân hàng hỗ trợ quý khách hàng được vay tới 80% giá trị Đất nền trong vòng 25 năm với lãi suất thấp. Với phong cách thiết kế hiện đại sang chảnh cao cấp được mang đậm dấu ấn kiến trúc Pháp cùng hệ thống cảnh quan xanh được bố trí xung quanh Đất nền nhà phố và biệt thự Cát Tường Phú Hưng sẽ là mang lại cho bạn một không gian sống lý tưởng một nơi định cư lạc nghiệp lí tưởng.

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Khu Đô Thị Trung Tâm Hành Chính Bà Rịa Đang Mở Bán : nhà phố barya citi danhkhoireal.com