Cần ứng dụng phương pháp nào cho vấn đề đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Nếu như bạn còn đang phân vân trong vấn đề có nên đầu tư vào Du an Condotel Intercontinental không thì nên tham khảo qua bài viết dưới đây để khám phá những cách đầu tư hợp lý và suy xét coi các phương án này Condotel Intercontinental có khả năng áp dụng được trong hoàn cảnh của bạn không. Dù rằng được đảm bảo chia sẻ lợi tức cực kỳ thu hút là 40% tổng doanh thu từ chương trình cho thuê tuy vậy không ít hơn 9%/năm liên tục trong chín năm nhưng Intercontinental Phú Quốc không trợ giúp gói vay ngân hàng nên việc cân đối tài chính và chọn những phương án đầu tư cho hợp với mục đích là khá quan trọng. Quý khách có thể tham khảo các phương pháp tài chính sau:

Công trình River Park tọa lạc ở nơi có quang cảnh tuyệt đẹp, vị trí tiện dụng, Công trình mang 3 công viên có 2 hồ sinh thái thoáng mát quanh quéo năm tạo điều kiện cho mảng xanh lớn mạnh cố nhiên chậm tiến độ là hệ thống các con phố chạy bộ dọc bờ sông có những một thể ích gần như. Read More để biết thêm thông báo về Dự án nhà phố River Park

can ho Jamila đáp ứng nhu cầu ở thật của đại đông đảo người dân đang sống và làm việc tại TPHCM Ghé thăm trang web, công trình Jamila Khang Điền được xem là một trong các Công trình trung tâm đem đến ko gian xanh mát, thân thiện bỗng dưng và tiện ích đồng bộ như những khu dân cư được Khang Điền triển khai trước chậm tiến độ.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Giả định quý khách hàng đầu tư căn 1 phòng ngủ S 76m2 giá 4,5 tỷ chưa VAT ( 4,95 tỷ có VAT). Giá cả cho thuê khách sạn 5 sao bình quân hiện tại 6.000.000/đêm và gia tăng 3% theo từng năm.

Phương án thứ nhất: Chi trả 100% giá trị căn hộ không vay ngân hàng

Những người có đồng tiền nhàn rỗi đủ để thanh toán 100% giá trị căn hộ, muốn nhận luôn tiền đảm bảo thuê và có mục tiêu đầu tư lâu dài thì nên áp dụng phương pháp này.

Ích lợi nhận được:

Chiết khấu 10% trên dòng tiền và số ngày thanh toán trước kỳ hạn.

Giá trị nghỉ dưỡng (20 đêm x 6.000.000) x 9 năm = 1,08 tỷ

Số tiền bảo đảm cho mướn nhận được trong chín năm (đã trừ đi thuế TNCN): 364.500.000 x 9 = 3,2805 tỷ

Tỷ suất lợi nhuận sau 9 năm: (căn hộ 4,95 tỷ + 3,2805 tỷ tiền cho thuê + 1,08 tỷ đêm nghỉ dưỡng)/4,95 tỷ = 188,1%

Suy ra lợi nhuận thu được trên nguồn vốn bỏ ra sau 9 năm là 88,1%

Phương pháp thứ hai: Sử dụng đòn bẩy ngân hàng

Những người không muốn bỏ vốn liếng quá nhiều mà vẫn có được căn hộ Condotel Intercontinental sau một vài năm, mục đích đầu tư cho tương lai thì nên thực hiện phương pháp này. Với phương pháp này khách hàng nên vay 30% và không quá 40% để bảo đảm lợi nhuận thu về đủ để thanh toán lãi và gốc ngân hàng, đồng thời có một khoản lợi tức thu lại.

Hiện tại có khá nhiều ngân hàng cho vay 70-90% trị giá bất động sản lên tới 25 năm như Techcombank, VIB, Vietcombank, VPBank…với lãi từ 7 đến 8,5% cộng biên độ 3 – 4,2% tùy thuộc gói vay.

Lấy ví dụ minh họa cho gói vay 30% trong 9 năm của VPBank với lãi suất 7% trong 12 tháng đầu tiên và 10,5% cho những năm tiếp theo.

Vậy tỷ suất lợi nhuận sau chín năm là: (căn hộ 4,95 tỷ + 1,060.434 tỷ chênh lệch + 1,080.000 tỷ giá trị nghỉ dưỡng)/3,465 tỷ = 204,63%

Lợi nhuận thu về trên nguồn vốn bỏ ra là 104,63% sau 9 năm. Trên thực tiễn thì lợi tức thu hồi sẽ nhiều hơn do giá cả thuê phòng sẽ tăng thêm 3% theo năm và công suất phòng sẽ ổn định ở mức bình quân từ 75% trở lên ở thị trường Phú Quốc hiện nay.

Mong rằng với các mổ xẻ, gợi mở, tính toán kỹ lưỡng ở trên đã có khả năng hỗ trợ quý khách hàng nắm rõ hơn về nguồn vốn đầu tư và mức lợi tức thực tiễn có khả năng nhận được lúc đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc, từ đó, khách hàng sẽ có sự chọn lựa phương án hợp lý nhất cho mình.