Căn hộ Safira Khang Điền thừa hưởng nhiều giá trị khu Đông

Safira Khang Điền là một trong những dự án được xây dựng tại khu Đông đang nhận được nhiều sự quan tâm ủng hộ của khách hàng trên thị trường.Với vị trí tọa lạc hấp dẫn này, căn hộ Safira Khang Điền thừa hưởng nhiều giá trị khu Đông.

Khang Điền một trong những đơn vị tên tuổi hàng có uy tín và thương hiệu trên thị trường bất động sản. Quý khách hàng quan tâm đến dự án mới của Khang Điền Quận 9 có thể tham khảo qua bài viết, tìm hiểu chi tiết những hạ tầng giao thông triển khai xung quanh căn hộ Safira tại đây: canhoquan9.today

Các giá trị hạ tầng khu Đông mà dự án Safira Khang Điền

Khu đông là một trong những khu vực đang được đầu tư phát triển đồng bộ về mọi mặt, đặc biệt là hệ thống các công trình giao thông trọng điểm nhằm mang đến một cuộc sống thuận tiện, tuyệt vời cho các gia đình.

tiem nang safira khang dien

Dự án Safira Khang Điền nằm trên tuyến đường Vành đai trong phường Phú Hữu quận 9 . Đây là khu vực được đầu tư xây dựng theo mô hình thung lũng Silocon của Mỹ, nơi tập trung rất nhiều nhà máy, xí nghiệp của các đơn vị nổi tiếng hàng đầu thế giới, thu hút đông đảo cán bộ nhân viên đến đây làm việc.

Video mở rộng đường Vành Đai 2

Tuyến đường song hành cao tốc Long Thành Giầu Dây được xây dựng nhằm kết nối Quận 9. Quận 2 mang lại mạng lưới giao thông khu vực này vô cùng thuận lợi. Vì vậy nên trên trục đường này có rất nhiều dự án căn hộ cao cấp được hình thành từ những nhà đầu tư nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, Singapore, Hong Kong….

Dự án Safira hưởng lợi từ tuyến đường Song Hành Cao Tốc : https://vnexpress.net/tin-tuc/thoi-su/giao-thong/800-ty-dong-xay-duong-song-hanh-cao-toc-tp-hcm-long-thanh-3577873.html

Các dự án xây dựng, mở rộng và cải tạo các tuyến đường giao thông trọng điểm như Nguyễn Duy Trinh, Đỗ Xuân Hợp hay đường Liên Phường được chú trọng đầu tư nhằm cải thiện tình hình ùn tắc giao thông .

Với hạ tầng giao thông khu vực đang được quy hoạch đồng bộ, thì năm 2015 đến nay thị trường baas động sản Quận 9 đã có sự tăng trưởng mạnh, và bây giờ vẫn là thời điểm tốt nhất để mua các sản phẩm bất động sản trong khu vực này. Phân tích đầu tư cho thuê căn hộ Safira được SaleReal chia sẻ những lý do nên đầu tư căn hộ Khang Điền Quận 9.

Dự án Safira Khang Điền phù hợp với những gia đình trẻ

Dự án có mức giá bán tương đối vừa phải, hợp lý phù hợp với những gia đình có mức thu nhập khoảng 30 triệu/ tháng. Chủ đầu tư dự án sẽ có những chính sách hõ trợ, giúp đỡ khi khách hàng mua căn hộ này. Người mua chỉ cần chi trả trước 500 triệu đồng rồi tiếp tục thanh toán đều theo định kỳ.

moi truong song can ho safira

Dự án sở hữu mạng lưới giao thông vô cùng thuận lợi, khách hàng sẽ dễ dàng di chuyển, kết nối với những khu vực xung quanh như quận 1, quận 7….

Tiện ích vùng dự án được trang bị khá đầy đủ, đáp ứng được mọi nhu cầu cơ bản và cần thiết trong đời sống hàng ngày của cư dân nơi đây mà không cần phải di chuyển xa xôi.

Chi tiết những tiện ích nội khu dự án Safira Khang Điền được cập nhật đầy đủ tại đây: http://canhoquan9.today/tien-ich-noi-khu-du-safira-khang-dien-co-gi/, cuộc sống của các cư dân tại căn hộ Khang Điền như thế nào.

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về Căn hộ Safira Khang Điền thừa hưởng nhiều giá trị khu Đông. Hi vọng đây sẽ là những thông tin thực sự hữu ích đối với khách hàng có ý định mua căn hộ này.