Căn hộ Safira Khang Điền phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ

Lựa chọn các căn hộ có điều kiện tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của con trẻ là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Điều gì ở căn hộ Safira Khang Điền phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ? Đó là câu hỏi được nhiều khách hàng đưa ra. Vì thế, nếu khách hàng có ý định chọn mua căn hộ Safira Khang Điền hãy tham khảo bài viết sau đây nhé.

Thời gian qua, Safira Quận 9 SaleReal Team đã  khiến cho hàng loạt khách hàng phải ngó nghiêng thông tin trên thị trường căn hộ Quận 9. Đó là những thông tin được chủ đầu tư Khang Điền hé lộ cho khách hàng nắm bắt.

Safira Khang Điền sở hữu không gian an toàn cho trẻ nhỏ

Căn hộ Safira được chủ đầu tư Khang Điền chú trọng xây dựng các hạng mục công trình với cảnh quan xanh mát, hệ thống không gian sinh hoạt chung thoải mái. Hệ thống tiện ích nội khu phục vụ trẻ em khá hấp dẫn. Đây là những yếu tố được khách hàng xem xét lựa chọn.

safira khang dien khong gian song an toan

Với mật độ xây dựng căn hộ khá lý tưởng, khoảng 36,8% diện tích đất. Khoảng 65% diện tích còn lại của khu đất được dành cho khuôn viên cây xanh trên các tuyến đường nội khu, công viên cây xanh với từng thảm hoa, vườn cây xanh. Tất cả đều được chăm sóc kỹ lưỡng để cư dân có được không gian sống xanh.

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích trong dự án Safira Khang Điền như: Hồ bơi trẻ em, khu vui chơi, giải trí trong nhà để phát triển thể chất cho trẻ nhỏ, khu năng khiếu, sân thể thao đa năng… được bố trí ngay trong khuôn viên của căn hộ Safira. Từ đó, giúp cho phụ huynh có thể quản lý và tham gia các hoạt động cùng con trẻ.

Những vấn đề xoay quanh dự án là tâm điểm chú ý của khách hàng khi chọn mua căn hộ Quận 9. Đó là những vấn đề được nhóm chuyên gia SaleReal Team để khách hàng tìm hiểu, Thông tin pháp lý dự án Safira chia sẻ qua bài viết sau đây: http://canhoquan9.today/phap-ly-du-safira-khang-dien/, yếu tố cần tìm hiểu khi mua căn hộ Khang Điền.

Không gian sống tại căn hộ Safira

Môi trường sống tại Safira học tập chất lượng cao

Hệ thống giao thông ùn tắc, các trường học luôn xảy ra tình trạng quá tải học sinh là điều mà nhiều khách hàng lo lắng. Đó cũng là băn khoăn của nhiều gia đình sắp có con nhỏ khi lựa chọn Safira làm nơi an cư lâu dài. Vì thế, xu hướng các gia đình lựa chọn căn hộ gần với trường học luôn là ưu tiên hàng đầu.

Safira Khang Điền là nơi có hệ thống trường mầm non đạt chuẩn quốc tế, tiêu biểu là trường Blue Sky. Bên cạnh đó, hệ thống trường tiểu học đến trung học phổ thông chỉ cách căn hộ chưa đến 01km nên rất thuận tiện cho việc học tập của con trẻ.

Trên cơ sở các bài viết đánh giá bởi SaleReal về dòng căn hộ cao cấp Safira Khang Điền để khách hàng hiểu rõ hơn về cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư xây dựng tại các dự án Phú Hữu Quận 9 trong thời gian tới. Tìm hiểu thêm các dự án mới Quận 9 chia sẻ sau đây: dự án Quận 9, đây là các sản phâm dự án tại Quận 9 khách hàng nên tìm hiểu.

moi truong song can ho safira

Hệ thống giáo viên được tuyển chọn kỹ lưỡng với trình độ cao, có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy, đặc biệt là đội ngũ giáo viên nước ngoài. Từ đó, giúp cho con trẻ có được cơ hội học tập trong môi trường hiện đại, năng động và có nhiều sự sáng tạo.

Trên đây là những lý do khiến căn hộ Safira Khang Điền phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ. Hy vọng bài viết sẽ là kênh thông tin hữu ích dành cho khách hàng đáng quan tâm đến dự án này.