Căn hộ One Verandah đem đến những thăng hoa cuộc sống

Căn hộ One Verandah là dự án cao cấp sở hữu vị trí đắc địa tại khu Thạnh Mỹ Lợi quận 2, với môi trường sống thoáng đãng gần gũi sông nước One Verandah quận 2 đem đến những thăng hoa cuộc sống.

Dự án One Verandah được định vị ở phân khúc căn hộ cao cấp, với quy mô lên đến 1.7 ha, với lại thế giáp sông khiến cho dự án này đang trở nên thu hút được rất nhiều sự chú ý của quý khách hàng. Chia sẻ của Nhật Phạm về thông tin căn hộ Thạnh Mỹ Lợi: http://www.nhatpham.net/

Căn hộ cao cấp quận 2 này hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng dành cho cư dân Sài Gòn trong tương lai.

vi tri one verandah

 

One Verandah đem đến những thăng hoa cuộc sống

Đến thời khắc hiện tại thì dự án One Verandah được phân tích là dự án hot nhất khu vực Thạnh Mỹ Lợi , vậy dự án này có những ưu điểm gì vượt trội. Hãy cộng những chuyên gia BDS đưa ra các đánh giá và nhận định chuyên sâu hơn.

One Verandah sở hữu view đẹp và hướng nhìn lâu dài

Dự án One Verandah can ho quan 2 nằm nay vị trí đắc địa 4 mặt đường đường: Bát Nàn, Nguyễn Văn Kỉnh, Tạ Hiện và 103, Ngoài ra còn có 3 mặt view sông Sài Gòn. One Verandah là dự án duy nhất tại quận 2 có hướng nhìn xa đến tận quận một và cầu Phú Mỹ.

thiet ke one verandah

mang hướng nhìn xuất sắc, One Veradah là 1 trong những điểm đến hấp dẫn bởi có view đẹp nhất so với một vài dự án ở Thạnh Mỹ Lợi. So sánh với hướng view của Vista Verde, Feliz En Vista…thì khu căn hộ One Veradah có hướng nhìn lý tưởng nhất.

Giá bán của dự án One Veradah thích hợp mang các mặt bằng khác tại Thạnh Mỹ Lợi

Dự định giá căn hộ One Verandah khoảng 45 – 55 triệu/m2.

Trên yếu tố xem xét một vài căn hộ cấp cao trên cộng địa bàn thì có mức giá do vậy là hoàn toàn hợp lý và đáng để chủ với đầu tư vào.

những căn hộ One Verandah dự kiến với giá bình dân hơn Đảo Kim Cương 25%, giá tốt hơn Waterina Suites khoảng 40% , nhưng với giá ngang bằng sở hữu dự án Vista Verde ( 40 45triệu/m2), Feliz En Vista ( 38 – 43triệu/m2).

One Verandah với tiềm năng sinh lời

vị trí đắt địa tại 4 mặt tiền tuyến phố sẽ tạo không gian thông thoáng, tự nhiên và điểm nổi bật hơn là khi cầu nối Đảo Kim Cương – Mai Chí Thọ hoàn thiện thì giá trị căn hộ của dự án One Verandah còn mang tiềm năng sinh lời đáng kể.

Theo chính sách phát triển của địa phương thì Thạnh Mỹ Lợi là trọng tâm hành chính tại quận 2, ưu tiên đầu tư hạ tầng cơ sở tại đấy, đồng thời cũng là nơi tập trung dân cư cao cấp, người trí thức cao. Hệ thống giáo dục và dịch vụ y tế phát triển, tân tiến và cung ứng được nhu cầu của mọi cư dân.

giai đoạn này, Quận 2 là điểm đến lý tưởng cho người nước ngoài ổn định gia đình và làm việc, theo đó giá cho thuê căn hộ một phòng ngủ dao động $650/tháng , căn 2 phòng ngủ thì $1000/tháng , căn 3 phòng ngủ thì $1500/tháng. Việc đầu tư sinh lời từ khai thác cho thuê cùng với giá trị nhà đất tăng thêm hằng năm thì tỉ suất sinh lời chắc chắn sẽ cao hơn lúc gửi tiền tiết kiệm ngân hàng.

Mapleetree – CDT lớn nhất tại Singapore

Là một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất tại Singapore, với nhiều năm hoạt động tại thị trường bất động sản Việt Nam đã cho triển khai hàng loạt những dự án đình đám gắn liền vơi tên tuổi, thương hiệu của chủ đầu tư MapleTree. Đối với quý khách hàng thường xuyên theo dõi những sản phẩm của chủ đầu tư này thì có lẽ cũng đã rõ về chất lượng sản phẩm cũng như tiềm lực tài chính của ông lớn này. Tìm hiểu thêm thông tin và những dấu ấn của MapleTree tại Việt Nam: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/one-verandah-quan-2-va-nhung-dau-an-cua-mapletree-tai-viet-nam.html

Phân tích rõ ràng về lịch sử hình thành và danh sách các quốc gia mà ông lớn này đã hoạt động

Mapleetree là nhà đầu tư lớn, đã khẳng định được tên tuổi của mình qua những dự án tầm cỡ tại thành thị Hồ Chí Minh như: SC Vivocity, Saigon South Res, M plaza (Quận 1) và một vài dự án lớn trên nhiều quốc gia.

Mapletree là tập đoàn làm việc thành công nhất trên thị trường BDS, trong đây mang cả đầu tư và quản lý nguôn vốn tại Singapore. Tính đến 31/03/2017, Mapletree với tổng tài sản trị giá 39.5tỷ USD trên 12 quốc gia và nhiều quốc gia châu Á, châu Âu, Singapore, Úc, Hoa Kì, Trung Quốc, Hồng Kong, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc, Việt Nam.

Hãy lưu ngay một vài thế mạnh vượt trội của dự án One Verandah.