Căn hộ Masteri căn hộ hoàn thiện thiết kế thoáng môi trường trong lành

Căn hộ cho thuê căn hộ masteri thảo điền căn hộ hoàn thiện, địa chỉ tại 159 Xa Lộ Hà Nội. Tại Masteri Thảo Điền, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại. Thuộc khu Thảo Điền quận 2, thiết kế thoáng.cho thue masteri Như một bức tranh toàn cảnh sống động bên bờ sông Sài Gòn đầy quyến rũ, Masteri Thảo Điền được bao bọc bởi một thiên đường xanh của những khu vườn nhiệt đới yên tĩnh. Do chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư TDI, môi trường trong lành.

cho thue can ho masteri Với vị trí thuận lợi liên kết đến tất cả mọi nơi một cách dễ dàng nhanh chóng. Căn hộ Masteri Thảo Điền – Quận Thảo Điền quận 2 tọa lạc tại một vị trí khá là lý tưởng vừa có thể tránh khỏi sự ồn ào của cuộc sống đô thị và gần các trung tâm mua sắm, nhà hàng,… Hơn thế nữa căn hộ Masteri Thảo Điền còn là nơi có vị trí đắc địa gần các trung tâm giáo dục và các dịch vụ tiện ích.

masteri for rent Ngoài những tiện ích nội khu Căn hộ Masteri Thảo Điền sở hữu tiện ích ngoại khu vượt trội gồm đầy đủ tất cả các tiện ích phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của cư dân. Tại Masteri Thảo Điền, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi từ phong cách truyền thống sang hiện đại, nơi mọi hoạt động sinh hoạt, giải trí và mua sắm được quy tụ trong một không gian hợp nhất. Hệ thống cấp điện Masteri Thảo Điền đi ngầm dưới mắt đất đến từng công trình hoặc căn hộ, sử dụng máy biến thế khô đảm bảo an toàn chống cháy nổ, đạt được sự an toàn cao trong vận hành và sử dụng.

cho thuê căn hộ masteri thảo điền Ấn tượng nhất vẫn là mảng tường lớn được điêu khắc bằng dây leo làm bật lên phong cách kiến trúc xanh nổi tiếng. Masteri Thảo Điền được thiết kế với diện tích đa dạng với nội thất sang trọng, hiện đại và đẳng cấp. Với thiết kế độc đáo là những tháp nhà cao tầng, Masteri Thảo Điền là một trong những khu căn hộ cao cấp có mảng xanh lớn nhất TP. HCM với diện tích cây xanh lớn bao quanh.

cho thuê căn hộ masteri Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Masteri Thảo Điền. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu.

cho thuê căn hộ masteri thảo điền Liên hệ ngay để biết thông tin Masteri Thảo Điền chính xác, tham quan căn hộ.

Bộ phận kinh doanh Điện thoại – (+84) 906 765 092

Tìm hiểu thêm về trustleasing.net trang cho thuê ngôn ngữ tiếng anh chuyên nghiệp read more