Căn hộ hạng sang tại One Verandah với không gian thoáng đãng ven bờ sông

Vừa nhận đặt chỗ đợt đầu trong tuần giữa tháng 10, các căn hộ tại One Verandah đang tạo nên một vài con sóng cho BDS Sài Gòn. Nhu cầu mang những căn hộ tại can ho One Verandah quan 2 đang tăng lên mau lẹ ở cả một vài nhà đầu tư lẫn những cá nhân có nhu cầu sử dụng.

can ho one verandah

1.Những tài liệu cơ bản về dự án căn hộ hạng sang One Verandah

Dự án One Verandah nằm trong một công trình của những dự án nhà đất cấp cao thuộc phường Thạch Mỹ Lợi, quận 2. Đặc thù, dự án còn nằm ngay cạnh Đảo Kim Cương, là 1 dự án bất đông sản rất là hút khách. Với những ưu thế xuất sắc, nên One Verandah trở nên niềm khao khát với của nhiều người.

Dự án được nằm ven bờ sông Sài Gòn mang view bốn mặt hướng sông. Và một điều xuất sắc là view hướng sông này là view vĩnh viễn, bởi các dự án xung quanh One Verandah đều là những dự án được quy hoạch nhà thấp tầng, nên kể cả sau khi những dự án xung quanh được hoàn thiện cũng không làm ảnh hưởng tới view của One Verandah.

Về quy hoạch, dự án One Verandah mang quy mô một,7 hecta và có 4 toà nhà cao 29 tầng. Trong đây, tầng hầm và hai tầng dưới cộng của toà nhà được sử dụng làm nơi gửi xe. Tầng 3-4 là nơi tích hợp những tiện ích cho cư dân của dự án. Và những tầng bên trên là một số căn nhà chung cư, Penhouse và Duplex.

quy mô mỗi ban can ho quan 2 này trong khoảng 55m2-100m2, tuỳ thuộc vào nhu cầu của các cá nhân và gia đình. Những căn hộ tại One Verandah sở hữu thiết kế theo phong cách phương Tây đặc biệt tới từng các con phố nét, vô cùng tỉ mỉ và cận trọng. Những thiết kế sở hữu tới một không gian sống khác biệt và thực sự cấp cao. Một vài nội thất trong một số căn hộ có xu hướng bài trí theo mô típ không khó nhưng tân tiến, thích hợp mang phong cách sống của một vài người trẻ thành đạt.

Tại One Verandah, địa điểm và hạ tầng giao thông của dự án hết sức tiện dụng cho việc di chuyển đến một số địa điểm trung tâm khác của thành phố như trung tâm quận 1, cầu Sài gòn, hầm Thủ Thiêm… Thời gian mà một số cư dân kết nối từ căn hộ của mình tới trọng điểm quận một chỉ mất tầm 8 đến 10 phút. Và trong năm 2019 lúc cầu nối giữa Đảo Kim Cương trên phường Thạch Mỹ Lệ tới tuyến đường Mai Chí Thọ sẽ khiến kết nối mau lẹ và an toàn hơn nữa. Điều này đồng nghĩa với việc giá trị của dự án One Verandah sẽ tăng thêm do giao thông dễ dàng hơn.

2.One Verandah quận 2 và khả năng tạo sóng trên thị trường bất động sản

một vài nhà đầu tư nhìn rất rõ tiềm năng đầu tư của dự án One Verandah và như vậy đó là dự án được săn đón mạnh mẽ tại thời điểm này. Giá trị của dự án nằm ở một vài lợi thế mà dự án đang mang từ vị trí đến những chăm chút của chủ đầu tư để biến nó thành một chung cư với tiêu chuẩn 5 sao.

Dự án này đang tăng giá, và đảm bảo sẽ còn tăng giá và thậm chí tạo thành con sóng BDS trong thời gian sắp tới. Bởi thế, quý khách có bất động sản tại đây càng sớm, thì lợi nhuận của KH càng thu về nhiều và quay vòng vốn nhanh chóng.