Căn hộ Gem Riverside – Mang đến giá trị cho cuộc sống hạnh phúc

Vị trí dự án Gem Riverside tọa lạc bên sông Sài Gòn trên khu đô thị Nam Rạch Chiếc quận 2. Từ căn hộ của mình, bạn có thể phóng cách nhìn xa và vĩnh viễn về dòng sông Sài Gòn thơ mộng. Dự án bất động sản Gem Riverside http://duangemriverside.net/ sẽ đem đến 1 môi trường sinh sống trong số lành và non mát.

 

can ho gem riverside

nhân tố toàn diện của dự án Gem Riverside Đất non

trong số xu hướng hội nhập và phát triển, yêu cầu nhà tại cũng được tăng nhằm phục vụ Lượng người đừng ngừng đổ về an cư trên Sài thành. Các dự án bất động sản được đầu tư triển khai nhằm mang lại nơi an cư tốt nhất cho những người. Bởi vậy mà căn hộ Gem Riverside hình thành như 1 viên ngọc kiến giữa Sài thành phồn hoa, đô hội.

tiện ích được đồng bộ đồng bộ và hoàn chỉnh trên. Căn hộ Gem Riverside sang trọng trên quận 2 đang ngày càng xây dựng và trở thành điểm nóng của sàn BDS tạo phố, gây sức thu hút riêng biệt có cho khu vực dự án cao cấp Riverside lên tầm cao gần.

dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2 là dự án nhà phố tiếp nối hàng loạt những dự án thành công của tập đoàn Đất trên khu Đông Sài Gòn. Vi tri can ho Gem Riverside quan 2 vô cùng đẹp và hợp phong thủy. Dự án tạo trên 3000 căn hộ (6 block), tổ số vốn đầu tư mới 5.500 tỷ đồng, căn hộ Gem Riverside được coi là dự án kế hoạch và này càng tạo tầm ảnh hưởng lớn mạnh Với sự phát triểncủa thị trường thương mại bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.

ẩn chứa vẻ đẹp hoàn mỹ giữa style cổ điển và cách châu Âu hiện đại, Gem Riverside đợi sẽ trở tạo biểu tượng đặc biệt phía bờ sông Sài Gòn thơ mộng. Nội thất phía trong số căn hộ được thiết kế đẳng cấp trọng như: thị trường lót gạch cho phòng khách, chủ ăn, bếp, nhà tắm; gây điều kiện rộng thoáng, mát mẻ do. Mỗi căn hộ đều có ban công khác biệt để đón nắng và gió tự vậy.

các tiện ích nội khu vực đẳng cấp của dự án căn hộ sang trọng Gem Riverside sẽ phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt của quý khách như mua sắm, ẩm thực, thể dục thể thao, giải trí, học tập, sức khỏe… Công viên cây non là một trong những yếu tố làm môi trường trở phải nổi hơn vừa trong lành, mát mẻ, tạo khu nướng BBQ riêng biệt nhằm ăn uống, thư giãn vô cuối tuần.

khả năng phát triển trên chiến lược căn hộ Gem Riverside Quận 2

Gem Riverside là mĩ ngọc kiến đẹp. Do vị trí chiến lược của nó nằm ngay khu cư dân Nam Rạch Chiếc, giáp Với trung tâm hành chính Quận 2, gần Với trục đường trọng tâm Metro Bến thành – Suối Tiên. Từ vị trí của căn hộ, bạn có thể đi nhanh chóng đến Quận 1 qua đường hầm Thủ Thiêm, gắn kết đường Vành Đai 2 hoặc thông qua cầu Phú mỹ nhằm đến quận 7.

không chỉ thế, bạn chỉ mất mảng từ 5 – 15 phút để đến trung tâm quận 1 và các phút là có quan tới nhiều quận trong nội thành theo lối đường hầm Thủ Thiêm, đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cao tốc Long tạo – Dầu giây.

có thể kể hẳn, viên ngọc quý dự án bất động sản Gem Riverside sẽ còn rạng rỡ hơn theo tại gian và tạo được nhiên đứng vững bền tại tạo phố hồ Chí Minh này. Dù những thứ luôn thay đổi không ngừng nhưng các lợi ích mà Gem Riverside là hoàn toàn đặc sắc.