Căn hộ Empire City lựa chọn cuộc sống hoàn hảo

Can ho Empire City là căn hộ cao cấp của tập đoàn bất động sản công ty Trần Thái – Tiến Phước và công ty Denver Power Ltd  làm chủ đầu tư. Từ những ngày đầu căn hộ Empire City ra mắt đã được rất nhiều khách hàng quan tâm đến.

Tham khảo bài viết liên quan:Empire City Tower 86

Can ho Republic Plaza – Đánh thức bởi những tia nắng ấm áp ban mai, Republic Plaza đẹp rạng rỡ trong ngày mới, hân hoan chào đón bạn bằng năng lượng tràn đầy, sự yêu đời hứng khởi, cùng bước đi tự tin hướng về một tương lai thịnh vượng.

empire city thu thiem

Căn hộ Empire City lựa chọn cuộc sống hoàn hảo

Dự án Empire City nằm tại phân khu 2b khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm phường Thủ Thiêm quận 2 một khu được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển nhất thành phố. Hơn nữa từ dự án lưu thông với quận trọng điểm thành phố rất dễ dàng nhờ hệ thống giao thông hiện đại trong khu vực. Đây là điểm tiện lợi nhất cho những bạn hay đi công tác.

Sau những tiện lợi về vị trí địa lí thì một vấn đề nữa được rất nhiều cư dân quan tâm đó là vấn đề tiện ích. Đây là dự án căn hộ cao cấp vì thế dự án được xây dựng và thiết kế theo phong cách rất sang trọng và đầy đủ tiện ích, đúng với phương châm làm việc chủ đầu tư dự án Empire City đem lại sự thoải mái và tiện ích nhất cho cư dân. Dự án đầy đủ và tiện nghi không khác gì khu nghỉ dưỡng 5 sao, là khu tích hợp rất nhiều lĩnh vực khác nhau đem lại cuộc sống chất lượng nhất cho gia chủ, bao gồm: rạp chiếu phim ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, hệ thống hồ bơi hiện đại, vườn nướng BBQ, công viên cây xanh, coffe shop, bãi biển nhân tạo, khu vui chơi thủy cung, …. Ngoài ra thì căn hộ Empire City còn được bao bọc bởi hệ thống công viên cây xanh xung quanh, hệ thống công viên rộng lớn: quảng trường chung, đường đi bộ… tất cả được thiết kế đúng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đảm bảo cuộc sống của bạn vừa tiện nghi lại vừa thỏa mãn những nhu cầu tinh thần.

Khi sống ở căn hộ Empire City bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống thật thú vị, văn minh, hiện đại, đây sẽ là nơi đáng sống nhất cho bạn và gia đình.