Căn hộ De La Sol và những chiến lược của Capitaland trong đợt mở bán đầu tiên

Điều này tạo nên diện mạo hiện đại được Capitaland thổi sức sống vào dự án De La Sol một cách hoàn hảo như một bản giao hưởng mới mẻ tạo nên sự khác biệt so với những dự án hiện hữu. Trong tương lai với vị trí sát bên trung tâm quận 1 cư dân còn có thể đi lại một cách dễ dàng thông qua cầu Nguyễn Khoái tạo nên một vị thế kinh doanh. Đây là cơ hội mới mở ra cho khách hàng đầu tư vào De La Sol Capitaland với nhiều cơ hội hơn.

Ghi nhận của chủ đầu tư cho thấy những giá trị tiện ích được đưa vào De La Sol Quận 4 tạo nên thương hiệu qua những dự án trước để khách hàng dễ dàng tham quan và chọn đặt chỗ dự án. Với sức hút của thị trường cho thấy thông qua sự thành công của Green Star Sky Garden Quận 7 ghi nhận giao dịch sôi động trong những ngày vừa qua. Với các nhà đầu tư thì việc định vị dòng căn hộ cao cấp sẽ xoay quanh yếu tố vị trí trung tâm mà De La Sol Capitaland đang thừa hưởng.

De La Sol Quận 4 vị trí tạo nên vị thế kinh doanh tiềm năng

Nếu đánh giá chung thị trường cho thấy những căn hộ dành cho người thượng lưu mà Capitaland hướng đến chính là những giá trị tiện ích sống đẳng cấp kết hợp với không gian xanh cùng bầu không khí trong lành. Minh chứng cho điều này chính là dự án Fresca Riverside đã thành công tại quận Thủ Đức trước đó tạo nên thế đứng cho dự án đến thời điểm này. Nếu so sánh giá bán các căn hộ của Capitaland phát triển trước đó với mức giá gia tăng không nhiều nhưng tạo giá trị gia tăng bền vững.

Điểm nhấn cảnh quan của toàn dự án De La Sol chính là chủ đề âm nhạc được bố trí một cách linh hoạt trong từng phân khu trong lòng 2 toà tháp được thiết kế thông thoáng. Về lượng tiêu thụ nếu bạn là nhà đầu tư có thể thấy được các sản phẩm của Capitaland hầu luôn được đông đảo khách hàng quan tâm. Đây cũng chính là những chính sách sẽ làm gia tăng sự tiêu thụ khi tháp Alto đang có lượng giữ chổ khá lớn.