Căn hộ City Gate 3 tiêu chuẩn hiện đại khu yên tĩnh tiện nghi riêng biệt

Căn hộ City Gate 3 tiêu chuẩn hiện đại thiên đường xanh vị trí yên tĩnh. Căn hộ cao cấp cuộc sống bình yên, địa chỉ tại An Dương Vương chăm chút cẩn thận. Dự án căn hộ cao cấp City Gate 3 thuận tiện vui chơi, khu quận Quận 8 khu yên tĩnh. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. Căn hộ cao cấp dự án City Gate 3 nằm sát công viên, phát triển bởi công ty Creed Group tiện nghi riêng biệt. Có khi là nốt trầm với căn hộ kiểu Nhật để bạn bình lặng. Có khi là đường nét mạnh mẽ giảm thiểu chi tiết nhưng rất ấn tượng phù hợp với cá tính mạnh mẽ của bạn.
Căn hộ City Gate 3

căn hộ Sunshine Avenue vị trí yên tĩnh. Với khát khao mang những tiêu chuẩn xanh vào dự án căn hộ City Gate 3, chủ đầu tư dự án đã lựa chọn một địa thế cực kì hiếm có. Chỉ cách trung tâm thương mại tài chính Quận 1 và các khu trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cà phê, cửa hàng thời trang… ít phút lái xe.
ban can ho Kingdom 101 cuộc sống bình yên. Nằm trong dự án cao cấp bậc nhất thành phố với cảnh quan mát mẻ, cây cối xanh tươi, City Gate 3 được ví như thiên đường trong mơ, cho cộng đồng cư dân nơi đây những tiện ích vượt bậc. Sống tại City Gate 3 cư dân được sử dụng đầy đủ các tiện ích của khu đô thị hiện đại: Hồ bơi, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, BBQ, phòng tập gym, khu TTTM cao cấp…
Căn hộ City Gate 3 chăm chút cẩn thận. Khu vực bếp và sân phơi căn hộ City Gate 3 được bố trí gần như tách biệt với các không gian sinh hoạt khác, và gần các lối thông gió giúp hạn chế mùi bay vào phía trong các khu vực khác của căn hộ. Căn hộ City Gate 3 với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của căn hộ City Gate 3.
căn hộ Sunshine Avenue thuận tiện vui chơi. Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ City Gate 3 còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại City Gate 3, Ngân hàng sẽ hỗ trợ.
ban can ho Kingdom 101 nằm sát công viên. Thông tin chi tiết dự án City Gate 3 và đăng ký tham quan căn hộ vui lòng liên hệ.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin Hotline – 0905222379