Căn hộ chung cư Icon Plaza Tiềm năng lớn còn bị bỏ ngỏ

Là “tinh hoa hội tụ” của thương hiệu danh tiếng Việt Nam về lĩnh vực bất động sản và tài chính gồm và không, vị trí dự án căn hộ Icon Plaza hiện đang là tâm điểm của thị trường căn hộ tại Bình Dương và cũng là chọn lọc danh tiếng của rất nhiều khách hàng.

Icon Plaza

https://reviewland.vn/du-an/ha-tinh/wyndham-costa

Căn hộ Icon Plaza hiện đại bậc nhất

>>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/ha-tinh/wyndham-costa sở hữu vị trí đẹp hiếm có với mặt đường nhìn ra đường Vòng xoay An Phú. Có thể nói tòa nắm giữa vị trí trái tim của dự án chung cư với tầm nhìn bao quát khắp khu vực, xen lẫn hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu. Và quả thực là như vậy, khu chung cư Icon Plaza Phú Hồng Thịnh đã có màn thể hiện khá ngoạn mục khi hiện thực hoá ước mơ đó, xây dựng các toà chung cư cao cấpp ở vị trí đẹp tuyệt vời. Dưới sự thi công của đơn vị danh tiếng và sự định hướng chiến lược từ CĐT, dự án chung cư mang tới niềm tin to lớn của khách hàng về chất lượng và tiến độ căn hộ chung cư Icon Plaza luôn được đảm bảo đúng thời hạn.

Là đơn vị hợp tác đầu tư của vị trí dự án căn hộ Icon Plaza, sẽ triển khai xây dựng trung tâm thương mại Vincom tại tầng khối đế của các tòa tháp trên mặt Vòng xoay An Phú. Với các thương hiệu như VinMart, VinPro, VinDS, cùng nhiều thương hiệu lớn khác, đây sẽ là điểm đến mua sắm, vui chơi giải trí hấp dẫn cho không chỉ cư dân của căn hộ chung cư Icon Plaza trong tương lai mà còn cả cộng đồng cư dân trong khu vực.Cùng với hồ điều hòa nằm kế cạnh dự án, cư dân sẽ được tận hưởng cuộc sống hiện đại trong lành, giúp nâng cao và cải thiện sức khỏe – một trong những yếu tố đặc trưng được chú trọng tại thời điểm vấn đề ô nhiễm môi trường hiện đang rất gay gắt.

Khu căn hộ Icon Plaza khu phát triển

Xuyên suốt toàn dự án chung cư tại khu chung cư Icon Plaza Phú Hồng Thịnh là phong cách thiết kế đậm chất châu Âu hiện đại, mang hơi hướng hòa quyện với kiến trúc Á Đông truyền thống. Hơn thế, các căn hộ chung cư Icon Plaza được sắp đặt thông minh, khéo léo kết hợp môi trường sống và sinh hoạt của gia đình. Từ phòng khách, phòng ngủ cho đến nhà bếp đều được thiết kế hài hòa chan hoài ánh sáng và gió tự nhiên.

Nếu như phần đông các sản phẩm đầu tư hiện nay đều có mức giá khá cao vượt xa tầm với của nhiều khách hàng cá nhân, điển hình như biệt thự nghỉ dưỡng, thì các sản phẩm căn hộ tại căn hộ chung cư Icon Plaza lại hết sức linh hoạt và “mềm dẻo” về mức giá, trong khi đó mức lợi nhuận thu về lại hết sức hấp dẫn. Trở thành cư dân căn hộ chung cư Icon Plaza, khách hàng còn được hưởng chung tới hơn 40 tiện ích đẳng cấp do thương hiệu 5* quản lý và vận hành. Với chính sách chỉ tiến hành trong thời gian ngắn và số lượng chung cư cao cấp có hạn, đây chính là cơ hội hấp dẫn để sở hữu các căn hộ chung cư Icon Plaza và sở hữu kênh đầu tư an toàn nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận cao.

>>> Xem Ngay:https://reviewland.vn/du-an/long-an/j-dragon

Xem thêm

Thông tin tại: dự án Gateway