Các nhà đầu tư thông minh không thể đứng ngoài dự án Sunwah Pearl

Bán căn hộ Sunwah Pearl được hình thành trên đường Nguyễn Hữu Cảnh đã tạo ra cơn sốt đầu tư trong mảng bất động sản tại TP.HCM. Chúng ta cùng tìm hiểu lý do vì sao dự án Sunwah Pearl lại buộc những nhà đầu tư thông minh phải vào cuộc.

Vạn Phúc Riverside City Thủ Đức được kiêu hãnh là dự án với quy mô to  với diện tích 198 Ha, dự án Vạn Phúc Riverside nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ấp ủ, uốn lượn, nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo.Thông tin chi tiết dự án cập nhật Go Here.

Jamila Khang Dien căn hộ mong ước dành cho những ai quan tâm đến căn hộ quận 9 một trong những sản phẩm bất động sản khó lòng bỏ qua , can ho Jamila tập kết các ưu điểm cho một nơi ổn định chỗ ở lý tưởng tại đô thị.

Tong-quan-sun-wah-pearl

Căn hộ Sunwah Pearl là nơi đầu tư đúng xu hướng của tương lai:

Ngày nay, nhiều người dùng có xu hướng mua nhà ở không ở trung tâm để không có sự ồn ào và phức tạp về giao thông. Không chỉ vậy, nhà ở còn phải đáp ứng được nhu cầu “sống xanh, sống sạch”. Các nhu cầu này nhằm đưa tới cho gia đình có nơi ở ổn định lâu dài và con cái phát triển.

Biết được xu thế hiện nay, chủ đầu tư Sunwah Pearl đã tìm hiểu rất kỹ vị trí của dự án Sunwah Pearl. Tập đoàn Sunwah Group chủ đầu tư dự án này đã tìm được vị trí rất thuận lợi, cụ thể là dự án căn hộ Sunwah Pearl được tọa lạc tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22 quận Bình Thạnh. Được biết, đây là khu đất còn sót lại duy nhất có hướng nhìn hướng ra sông, với lưng tựa núi. Tất cả căn hộ của dự án đều sở hữu hướng đẹp, có thể đón được nắng, ánh sáng và gió từ không gian xung quanh. Nhờ vậy mà những khách hàng đến với dự án này đều rất hài lòng với vị trí cực kỳ thoáng mát, sáng sủa của căn hộ. Đặc biệt, yếu tố phong thủy của dự án này rất thuận lợi, hiếm có dự án nào đáp ứng được. Đây là một yếu tố quan trọng khiến những nhà đầu tư rất khen ngợi và mạnh dạn để đầu tư vào dự án cao cấpnày.

Với “căn hộ xanh” Sunwah Pearl, dân cư sẽ được tận hưởng cuộc sống tốt nhất:

Chủ thiết kế không gian dự án căn hộ Sunwah Pearl theo xu hướng “xanh sạch” đánh vào nhu cầu ưa thích cuộc sống trong sạch, hưởng thủ, đẳng cấp của người dùng. Dự án Sunwah Pearl nhấn mạnh sự yên tĩnh, gần gũi với thiên nhiên – Căn hộ xanh của Sunwah Pearl là căn hộ đầu tiên ở nước ta đã đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ (LEED). Có thể khẳng định, căn hộ của Sunwah Pearl thỏa “cơn khát” căn hộ “sạch” cho thị trường bất động sản TP Hồ Chí Minh.

Park Riverside dự án nhà phố biệt thự của tập đoàn Mik với quy mô rộng lớn đẳng cấp được quy hoạch cao cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích cao cấp và môi trường sống chất lượng,dự ánPark Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua nếu quý khách hàng đang quan tâm thị trường nhà phố khu đông.Chi tiết dự án : http://bit.ly/2pHEeX7

Một điểm mạnh nữa của dự án Sunwah Pearl khiến nó càng được quan tâm hơn là nó nằm liền kề với công viên Central Park. Công viên Central Park là công viên lớn, nó được mệnh danh là một “lá phổi xanh” của thành phố Hồ Chí Minh. Cộng hưởng với công viên xanh tầm cỡ của thành phố Hồ Chí Minh, dự án đầu tư Sunwah Pearl còn xây dựng khu cây xanh rộng 8000 m2 bao bọc khu dự án, có hồ bơi rộng 1000 m2, vườn thiền trên không dùng thang panorama ấn tượng… đã hình thành một Sunwah Pearl như một viên ngọc quý phía Đông TP.HCM.

Nếu dựa vào một số nhận định cơ bản cũng như định hướng phân khúc khách hàng của dự án này, thì nó là xa xỉ và ảo tưởng. Tuy nhiên, Sunwah Pearl là dự án xây dựng hoàn toàn vốn đầu tư nước ngoài của tập đoàn đa quốc gia Sunwah Group. Với uy tín và vững mạnh tài chính của nhà đầu tư này trên thị trường nước ta thì chắc hẳn các nhà đầu tư thông minh đều biết đến và tin tưởng.