Các loại dụng cụ cắt tóc cần thiết cho người thợ làm tóc

Trước và sau khi có ý định học cắt tóc thì chắc chắn các bạn sẽ tìm hiểu về các loại dụng cụ cắt tóc về công dụng của từng loại dụng cụ như thế nào.Sau đây chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc các loại dụng cụ cắt tóc trong nghề mà một người thơ cắt tóc cần có.

1, Kéo cắt tóc

keo-cat-toc

Chắc hẳn để làm nghề tóc chắc chắn bạn không thể thiếu kéo cắt tóc được rồi.

2, Kéo cắt tỉa

keo-tia-toc

Kéo tỉa có các loại A,B,C với các loại kéo tỉa một lưỡi răng và kéo tỉa 2 lưỡi răng.

Xem thêm: Mở khóa dạy tạo mẫu tóc

3, Dao cạo hay gọi là dao cắt tóc

daocattoc

4, Lược

luoccattoc

Trong nghề tóc thì chắc chắn không thể nào thiếu lược được rồi loại lược tốt là loại không bị cong vênh và chịu đựng được nhiệt độ cao.Trong lược cần có các loại lược cắt tóc, lược chải bới, lược nhọn.

5, Lược sấy tóc

luocsay

Một chiếc lược tốt đảm bảo chất lượng nên có những tiêu chí sau: Răng lược làm bằng sợi nylon chứ không phải nhựa, răng bằng sừng, gỗ.Đầu răng bọc tròn trên tất cả các lược đều có hình mái chèo.

6, Tông đơ

tong-do-cat-toc

Tông đơ khi cắm điện được tạo lên bằng chuyển động điện từ với trọng lượng nặng và điều chỉnh được lưỡi cắt.Tông đơ cần có kích thước gọn nhẹ, tính di động cao.

7, Máy kẹp, máy uống lọn, máy bấm tóc

maykep

Vật liệu tạo lên: máy kẹp làm từ ceram c, Tuamalin hoặc titanium có chất lượng và độ bền cao với máy tốt làm nóng nhanh, nhiệt độ ổn định, kẹp tóc trơn không bị rích.Hình dáng loại kẹp thẳng bản nhỏ tròn cạnh sử dụng để uốn lọn.

8, Máy sấy tóc

maysay

Máy sấy tóc cần kích thước nhỏ, công xuất thấp trọng lượng thích hợp để sấy tạo kiểu dễ dàng và máy sấy công suất lớn để sấy nhanh khô.

Gợi ý xem thêm: Cấu tạo của kéo cắt tóc và các loại kéo cắt tóc