Các dự án BDS nổi bật tại khu vực quận 8 & Tân Bình

Theo một số nhà đầu tư trong lĩnh vực BDS cho biết, tại khu vực Quận 9, Quận 8, Quận Thủ Đức hiện nay thì những dự án hạ tầng hoàn chỉnh, các dự án có sổ đỏ, đã tăng lên khoảng 40% trong vòng 3-4 tháng qua. Tại các dự án của các tập đoàn lớn như căn hộ Opal Park hiện đang cháy hàng và sức cung của thị trường không đáp ứng cho nhu cầu ở thực tế của quý khách hàng lựa chọn căn hộ.

Các dự án BDS nổi bật tại khu vực quận 8 & Tân Bình
 
Theo một số nhà đầu tư trong lĩnh vực BDS cho biết, tại khu vực Quận 9, Quận 8, Quận Thủ Đức hiện nay thì những dự án hạ tầng hoàn chỉnh, các dự án có sổ đỏ, đã tăng lên khoảng 40% trong vòng 3-4 tháng qua. Tại các dự án của các tập đoàn lớn  như căn hộ Opal Park hiện đang cháy hàng và sức cung của thị trường không đáp ứng cho nhu cầu ở thực tế của quý khách hàng lựa chọn căn hộ.

– Cũng theo thống kê của VNREA, thì đa số các dự án căn hộ hiện nay như căn hộ Opal Park Âu Cơ thì đều có khung giá rất vừa phải, với giá chỉ khoảng dưới 1 tỷ đồng có thể hợp túi tiền với người có thu nhập trung bình. Nhưng không mấy dự án bất động sản cao cấp hội tụ đủ tất cả các yếu tố tiện ích, và chất lượng xây dựng hay quy hoạch tổng thể về an ninh, hạ tầng.
– Ngoài ra, thì sau những vụ lùm xùm dự án bất động sản đã bị ngân hàng siết nợ, thì những người mua nhà càng phải cẩn thận hơn, cần phải lựa chọn dự án một cách sàn lọc hơn. Đó cũng chính là cơ hội cho các quý khách hàng và Chủ đầu tư nào có chiến lược đấu tư đúng vô cùng đắn trên thị trường. Bên cạnh đó thì hầu hết các dự án bất động sản hiện được rao bán thời điểm hiện tại như dự án căn hộ Opal Park thì đều nhận được sự hỗ trợ, sự bảo lãnh từ ngân hàng, giúp cho quý khách hàng có điều kiện mua nhà dễ dàng hơn và tạo dựng niềm tin vào dự án được củng cố hơn.
Vì vậy chọn mua căn hộ Opal Park đó chính là sự lựa chọn hợp lý, cùng kết hợp với sự cam kết giao nhà đúng như thời hạn từ chủ đầu tư là công ty xây dựng số 5 của nhà nước, quý khách hàng yên tâm căn hộ Opal Park Tân Bình chính là dự án không vay thế chấp ngân hàng. 
PKD.DA: 0905.222.379