Các đòi hỏi thiết yếu của quý khách hàng được đáp ứng tối ưu khi định cư ở công trình căn hộ Hausneo

Có 1 vấn đề đảm bảo rằng lúc sinh sống tại căn hộ Hausneo https://goo.gl/iLdu2b, các bạn không những có được một căn hộ đẹp, tiện lợi, dễ chịu mà còn được tận hưởng những điều kiện sống tốt, chất lượng nhất. Tất cả nhu cầu thiết yếu trong đời sống hàng ngày của bạn sẽ được đáp ứng một cách đơn giản và mau chóng thông qua các tiện nghi nội và ngoại khu cao cấp, hoàn thiện của du an Hausneo. Đây sẽ chính là cuộc sống vẹn toàn hoàn hảo mà bạn luôn luôn chờ đợi trong suốt thời gian qua.

hausneo

Quý khách có khả năng hoàn toàn an tâm về việc shopping thức ăn để nấu nướng cho gia đình, gần nhất là tại cửa hàng tiện ích ở tầng thương mại của chính dự án bất động sản căn hộ Hausneo này, bên cạnh đó còn có chuỗi shopping tại Merita Khang Điền, siêu thị ở dự án The Eastern … Ngoài ra còn có nhiều chợ liền kề như chợ đường Nguyễn Duy Trinh chỉ với 1 km; chợ đường Lã Xuân Oai và Lò Lu cũng khá nhiều thức ăn tự nhiên của quận 9, sau này AEON Nhật Bản hoạt động gần khu này thì quý khách hàng thỏa sức mua sắm.

Trong trường hợp muốn tụ tập bè bạn để tiệc tùng, gặp gỡ cùng với đối tác thì quý khách hàng thỏa sức chọn lựa với những món nhậu như Dê Tươi Vĩnh Lộc, Bò Tơ Năm Sánh, Heo Rừng Chính Đỉnh, Bắp Bò Venica, Ốc Bách Khoa, Cua Bách Khoa…

Nhất là, trong vấn đề săn sóc sức khỏe thì cơ sở y tế Phúc An Khang, cơ sở y tế Ung Bướu 2 (Quận 9) là những cơ sở gần và thuận lợi nhất để quý khách hàng tới thăm khám khi gặp bất kỳ bất thường gì trong cơ thể của mình.

Về việc học tập cho con em, quý khách hàng nếu như muốn con mình học trường chuẩn quốc tế thì có AIS chỗ Mai Chí Thọ, còn trường tiểu học, trung học, cấp 3 đều có đủ tại đường Đỗ Xuân Hợp, học cao đẳng, đại học thì có những trường ở đường Tăng Nhơn Phú, phường Phước Long B như Công Thương…

Ngoài ra, những chỗ vui chơi giải trí ở công trình căn hộ Hausneo cũng không hề thiếu, các bạn có thể đi uống café ở 1 chỗ khá đẹp tại quận 9 là cafe Sông Trăng liền kề văn phòng BDS Đất Vàng Group ở đường Đỗ Xuân Hợp, khu vui chơi giải trí thì có BCR, Suối Tiên… là điểm tới hoàn hảo không chỉ cho người dân quận 9 mà còn toàn Tp.Hồ Chí Minh, khắp cả nước.

Xem thêm bài viết đánh giá giá bán căn hộ Hausneo: http://canhoquan9.today/gia-ban-can-ho-hausneo-quan-9-co-cao-khong/

Điều tuyệt hảo hơn cả là các bạn hoàn toàn sắm được căn hộ Hausneo với diện tích chừng 50m2 cho tổng giá trị khoảng 1,2 tỷ, khách hàng được thanh toán theo thời gian tới quý 3 năm 2019, hơn nữa các bạn còn được ngân hàng trợ giúp lên đến 70% với lãi suất vô cùng thu hút, bạn hoàn toàn yên tâm để mua được căn hộ Hausneo. Để chuẩn bị dọn vô nhà mới tại căn hộ Hausneo, bạn có thể mua sắm thêm bàn ghế phòng khách hay Sofa, phòng ăn, bếp, giường, tủ, máy điều hòa, tủ lạnh, màn cửa… và sắp xếp thật đẹp mắt, sống động, phù hợp với sở thích là có khả năng sinh sống được ngay.