Các cái nhất chỉ có ở Condotel Intercontinental Phú Quốc

Lợi nhuận đầu tư thu hút nhất

Với sự cộng hưởng của vị trí đẹp ngay tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, cùng khả năng phát triển du lịch sẵn có, Condotel Intercontinental Phú Quốc dự án baitruongphuquoc.net hứa hẹn mang tới các lợi nhuận tăng lên theo thời gian cho nhà đầu tư. Theo đó, thông qua hoạt động đầu tư và cho thuê Condotel Intercontinental Phú Quốc : http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-intercontinental-phu-quoc-dau-tu-lieu-co-hieu-qua.html sẽ mang lại những cơ hội sinh lời. Theo lời nhiều chuyên gia bất động sản, dự án này sẽ là nơi đầu tư an toàn và tiềm năng cho nhà đầu tư với mức cam kết từ chương trình cho thuê cực kỳ hấp dẫn mà chủ đầu tư BIM Group cam kết. Cụ thể là trong vòng 20 năm, chủ sở hữu sẽ được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng; được cam kết mức sinh lơi thấp nhất hàng năm là 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Như vậy, bạn đã thu hồi hết vốn ban đầu chỉ sau 11 năm và lời thêm 1 căn condotel cao cấp.

Những lý do nên đầu tư vào Phú Quốc : http://baitruongphuquoc.net/bai-truong-phu-quoc/co-nen-dau-tu-tai-phu-quoc-khong/.

Đây là mức cam kết được cho là khá cao thậm chí là ấn tượng nhất từ trước đến nay so với các dự án cùng phân khúc.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được vận hành bởi thương hiệu nổi tiếng thế giới InterContinental Hotels Group (IHG)

IHG hiện nay xuất hiện tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, vận hành hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang hoạt động với tổng doanh thu lên tới 24 tỉ USD.

Ở Việt Nam, tập đoàn IHG đã vận hành 8 khách sạn, khu resort cao cấp tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Intercontinental Phú Quốc là condotel đầu tiên trên thế giới được IHG tham gia quản lý với những tiêu chuẩn 5 sao chặc chẽ nhất. Sự có mặt của IHG đến Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ đem lại cho thị trường bất động sản resort luồng gió mới.

Dự án Empire City http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-thong-tin-du-an-can-ho-empire-city-thu-thiem-ban-can-biet.html xem đánh giá của chuyên gia về dự án là dự án được đầu tư với số vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng, các kiến trúc trúc nổi tiếng trên thế giới thiết kế nhằm đem lại diện mạo hoàn hảo nhất cho Empire City. Từng chi tiết trong căn hộ cho tới thiết kế tổng thể đều được thiết kế tỉ mỉ, nắm bắt xu hướng thiết kế của thế giới.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Những tiện ích giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất tại Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc nằm trong tổng thể của dự án Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina trên 155ha, thu hút được rất nhiểu đơn vị tư vấn nổi tiếng thế giới.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được hình thành và vận hành đúng tiêu chuẩn 5 sao với mục tiêu sẽ đem tới sự nghỉ dưỡng tuyệt hảo, hoàn hảo và đẳng cấp nhất cho quý khách. Khu căn hộ gồm có115 căn có diện tích từ 65 đến 194 m2/căn. Tập đoàn BIM Group sẽ định hướng phát triển hệ thống căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc thành một tuyệt tác giải trí và nghỉ dưỡng sang chảnh, quy mô và đồng bộ đứng đầu tại đảo Phú Quốc. Ở đây, bạn sẽ nhận được các tiện ích 5 sao như phòng trung tâm hội nghị, hệ thống nhà hàng, khu bể bơi tiên tiến view biển với công viên nước thu nhỏ, quầy bar cao cấp và đặc biệt là hệ thống Spa cao cấp…

Condotel Intercontinental Phú Quốc có những điểm khác biệt trên do vậy sẽ được giới đầu tư đưa vào danh sách “hàng hiếm” của thị trường hiện nay và là nơi đầu tư an toàn và hiệu quả cho thị trường tại đảo Phú Quốc trong năm nay.