Bình tích áp varem loại dung tích 200l giá tốt

Bình tích áp thương hiệu Varem tại Việt Nam hiện tại được Công ty CP Matra Quốc Tế cung cấp đối vớikhách hàng với một số loại dung lượng như: 200l áp lực 10bar; sức ép 8bar; áp lực 16bar; áp lực 25bar có thiết kế hai dạng đứng và tọa lạc. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà quý khách có mẹo hay chọn lựa dòng bình thích hợp với quan tâm và khả năng số tiền của người dùng nó. Xem tại đây : http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html

thông báo kỹ thuật bình tích áp 200l hiệu Varem

Bình tích áp 200l hiệu Varem có Model quốc tế là US200361, có xuất xứ từ Châu âu. loại bình này có dung tích 200l và làm việc được trong mức áp lực 10 bar nên dựa vào nhu cầu của hệ thống mà quý khách có thể chọn lựa cho mình sản phẩm này hoặc các mẫu mã khác.

Sản phẩm có thiết kế với đường kính ống đi đến có ống dẫn tiêu chuẩn 1.5 inch, kích thước khá nhỏ gọn (Ø x Cao ) 554 x 1250 mm với dạng đứng.chú ý: loại máy vận hành tốt trong khoảng nhiệt độ của dung dịch từ (-10) – 99 oC

Chế độ bảo hành của doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế cho khách: thời gian 12 tháng, khi mua sẽ cung ứng đối vớikhách hàng một số loại giấy tờ như: CO – CQ, miễn chi phí vận chuyển cho khách tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.

Tại sao nên mua bình tích áp 200l hiệu Varem từ Công ty CP Matra Quốc Tế?

Trường hợp quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm bình tích áp 200l hiệu Varem và đang tìm kiếm một nhà đáp ứng thương hiệu với sản phẩm chính hãng thì hãy đến từ thời cổ đại với Công ty CP Matra Quốc Tế. tất thẩy chúng tôi hiện đang là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm bình tích áp Varem tại Việt Nam. Đến với tất cả chúng tôi, Quý khách không chỉ luôn chắc chắn được dùng các sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng, chất lượng với giá rẻ nhất trên thị trường mà Quý khách còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi của công ty như kể trên.

Cùng với đó,doanh nghiệp tất cả chúng tôi có đội ngũ nhân viên sales, kỹ thuật viên làm việc pro, giàu sự trải nghiệm Quý khách sẽ được Hướng dẫnsản phẩm xác thực nhất và công ty chúng tôi còn hỗ trợ kỹ thuật cài đặt đặt và tư vấn cài đặt đặt sản phẩm.

nếu như Quý khách ở Hà Nội có cách đến với chúng tôi theo Địa chỉ : Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội để xem trực tiếp các sản phẩm của chúng tôi và có lựa chọn khả quan nhất cho mình. Hoặc liên lạc đối vớichúng tôi theo điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136 để nhận được tư vấn chi tiết nhất.

cùng với đó, không chỉ có Varem mà chúng tôi còn cung ứng rất nhiều các sản phẩm bình tích áp khác như Aquasystem và Pentax …. Do vậy, đến với chúng tôi Quý khách sẽ có thêm nhiều sự tham khảo và lựa chọn sản phẩm cho mình.

Xem tại : http://bomviet.vn/may-bom-cong-nghiep-saer.html