Bình 1000 lít varem có xuất xứ như thế nào

Bình tích áp Varem 1000 lít có xuất xứ từ Châu âu có mức sức ép làm việc tối đa là 16 bả được thiết kế với vỏ bình là thép chịu lực nên có biện pháp chịu được dải nhiệt độ cho phép từ 0° – 99°C.

Xem tại : http://maybomchatluong.com/danh-muc/may-bom-cong-nghiep

Trong một số trường hợp khi sử dụng bình tích áp Varem 1000 lít sẽ gặp một số các sự cố. ở trong bài viết này sẽ là một số cách giúp bạn khắc phục các sự cố không mong muốn đó.

+ Sự cố khi bình tích áp Varem 1000 lít bị ngập nước: Tình trạng này là do ruột bình tích áp chứa quá nhiều nước vượt qua tiêu chuẩn quy định của nhà sản xuất đưa ra. Sự cố này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến tuổi thọ của máy và chất lượng của máy khi sử dụng. Gặp sự cố này bạn hãy quan tâm kiểm tra xem bình tích áp đang dùng có van nạp khí không, nếu có thì các bạn kiểm tra áp suất khí trong bình, nếu cao quá hoặc thấp quá đều làm mất tác dụng tích áp. Còn nếu có nước trong khoang khí thì màng đàn hồi đã bị thủng.

+ Ruột bình tích áp bị hỏng, trong trường hợp này chúng mình phải kiểm tra không khí trong ruột bình có phải xả bớt hay nạp thêm khí không. Kiểm tra vấn đề tràn nước trong bình tích áp bị giảm hoặc mất áp lực.

coi xét: Nếu trong nước có nhiều Clo cũng sẽ ảnh hưởng đến ruột bình khiến cho nó giòn làm vỏ cao su của ruột bị chai di chuyển.

Trong quá trình dùng cần lắp đặt đặt vị trí của bình ở nơi cân bằng, đặt trực tiếp trên nền đất là tốt nhất hoặc đặt trên bề mặt bằng phẳng và có kệ ở dưới.

Trên phân khúc giai đoạn này có rất nhiều địa chỉ đáp ứng bình tích áp Varem nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín.doanh nghiệp CP Matra Quốc Tế là đại lý nhập khẩu và cung ứng bình tích áp Varem thương hiệu, chất lượng. một vài chiếc bình tích áp varem do Công ty CP Matra Quốc Tế đáp ứng luôn chắc chắn là bình chính hãng được nhập khẩu từ Châu âu có đầy đủ CO/CQ. Để biết thêm thông báo chi tiết quý khách hãy vui lòng liên lạc với tất cả chúng tôi để biết thêm chi tiết.

thông tin liên lạc:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

phone : 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Xem chi tiết : http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html