Biết gì về chủ đầu tư dự án Safira Khang Điền

Đến nay, người ta vẫn không thôi nhắc về chủ đầu tư Khang Điền. Sở dĩ cái tên này lại được đông đảo khách hàng quan tâm đến vậy là bởi các dự án mà đơn vị triển khai đều từng một lần làm khuynh đảo thị trường căn hộ, đặc biệt là khu vực Quận 9, TP HCM. Hiện tại, công trình mới mang tên Safira dù chưa ra mắt nhưng đã rất “rầm rộ”, đây là sản phẩm tiếp theo được chú trọng quy hoạch với kỳ vọng kiến tạo nên thế giới riêng cho cộng đồng cư dân Khang Điền.

Chung cư Khang Điền đón nhận căn hộ Safira rất mới và hiện đại. Nhiều người quan tâm đến dự án Khang Điền không khỏi hỏi han về căn hộ Khang Điền mới này. Theo đó, Trần Đình Hiếu sẽ thông tin can ho safira quan 9 cho cư dân tìm hiểu.

phoi canh Safira Khang Dien

Khang Điền – cái tên quen mà rất mới với dự án Safira

Người ta vẫn thường nhắc đến Khang Điền khi nói về các dự án nhà phố, hiện đại được triển khai tại khu vực quận 9. Đến nay, thương hiệu này đã phần nào khẳng định được vị thế của mình, xứng danh công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án BDS.

Khách hàng chọn mua công trình của đơn vị dường như không phải lo lắng nhiều về chất lượng cũng như tiện ích được quy hoạch tại đây. Theo thời gian, từ một đơn vị chập chững bước vào thị trường, đến nay Khang Điền đã vươn mình mạnh mẽ, chiếm trọn các phân khúc nhà ở, căn hộ. Các công trình đẳng cấp nhất mà Khang Điền triển khai đếm không xuể, riêng cho 3 dự án là điểm nhấn thiết kế và cũng là bước khởi đầu đánh dấu thành công vang dội của đơn vị này chính là Melosa Garden, Lucasta và The Venica.

sanh Safira Khang Dien sang trong

Quay lại thời điểm cách đây một năm, Khang Điền đã có một quyết định đầy bất ngờ và mạo hiểm, đó là chuyển mình từ phân khúc căn hộ hạng sang sang tầm trung. Dù là lần đầu, tuy còn nhiều bỡ ngỡ nhưng dự án Jamila đã đạt được những thành tựu đáng khen ngợi. Quan trọng là tiếp cận được với đông đảo khách hàng và người mua nhà hoàn toàn hài lòng với sản phẩm đặt mua.

Có thể thấy, thông qua những gì mà Khang Điền đã và đang làm được. Công ty thật xứng với đánh giá là đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam. Không riêng gì khách hàng mà nhiều đối tác, thậm chí cả đối thủ đều đánh giá rất cao tiềm lực, khả năng hoạch định chiến lược và đầu tư công trình chất lượng của nhà Khang Điền.

Báo lớn nói gì về chủ đầu tư Khang Điền: https://vietnambiz.vn/khang-dien-lien-tiep-vinh-danh-4-giai-thuong-uy-tin-trong-nganh-bds-52316.html.

Thiết kế – tiện ích – môi trường sống – chất lượng, những cụm từ mà chỉ cần nhắc đến Khang Điền mọi người đều có thể yên tâm bởi mọi thứ đều hoàn hảo và tuyệt vời nhất.

Safira là dự án mới của Khang Điền, qua các giới thiệu trandinhhieu.com có thể thấy chung cư Khang Điền này nổi trội hơn hẳn các dự án cùng phân khúc đang triển khai tại khu vực. Trần Đình Hiếu thông qua giới thiệu Trần Đình Hiếu hỗ trợ khách hàng có cái nhìn đa nhiều, sâu sắc về giá trị các dự án này.

Safira – món quà của chủ đầu tư dành cho khách hàng Quận 9

Liệu rằng, món quà mới dự án Safira của Khang Điền sẽ có gì đặc biệt? Câu trả lời nằm ở những giá trị mà chung cư này mang đến cho khách hàng. Trước hết chính là quy mô tầm cỡ. Dự án nay đang nằm tại đường Vành Đai 2, thiết kế đẳng cấp với 4 tòa tháp cao trên quy mô 2,7ha rộng lớn. Khách hàng có ý định tìm mua dự án nên nhanh chân để có cơ hội sở hữu ngay căn hộ hiện đại, thiết kế vượt trội bởi chỉ có khoảng 1300 căn giới thiệu đến thị trường.

Tham khảo chi tiết nội khu dự án Safira Khang Điền tại https://trandinhhieu.com/da-dang-tien-ich-noi-khu-du-an-safira-khang-dien/. Chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm thấy thích thú khi được trải nghiệm tiện ích nội khu dự án Khang Điền mới này.

Khả năng là sau 2 năm Safira sẽ bàn giao nhà và đưa vào hoạt động hơn 40 tiện ích nội khu đẳng cấp và độc đáo.