Bắt kịp cơ hội đầu tư thông minh tại Vinhomes Thăng Long

Vài năm trở lại đây nước ta đã chứng kiến sự phục hồi và thay đổi nhanh chóng của nền kinh tế vĩ mô. Trong khi chứng khoán và các kênh đầu tư vàng có tính biến động lớn, nhiều nhà đầu tư đã không mấy mặn mà thì kênh bất động sản đặc biệt là các dự án cao cấp lại được giới đầu tư lựa chọn bởi sự ổn định cũng như khả năng sinh lời hấp dẫn. Nếu bạn đang phân vân không biết nên đổ tiền vào dự án nào thì dự án khu đô thị Vinhomes Thang Long chính là nơi bạn nên cân nhắc.

>>>Hot: Đầu tư nghỉ dưỡng Condotel Ha Long

Đầu tư bất động sản ở Việt Nam hiện nay đang thay đổi theo chiều hướng tích cực. Hiện nay nhiều nhà đầu tư đã chuyển sang đầu tư dài hạn với tính ổn định cao hơn. Ngoài yếu tố giá thì trước khi xuống tiền đầu tư họ luôn cân nhắc tới nhiều yếu tố như: Vị trí địa lý, tiến độ thi công, chất lượng công trình, cộng đồng cư dân, môi trường sống xung quanh, …

Tuy nhiên để đảm bảo sinh lời thì nội lực tài chính của chủ đầu tư là yếu tố cốt lõi. Bởi tài chính của chủ đầu tư có mạnh thì tiến độ và chất lượng công trình mới được đảm bảo theo đúng cam kết. Bởi điều này ảnh hưởng rất lớn tới thời gian quay vòng vốn và chu kỳ dòng tiền đầu tư, từ đó sẽ tác động không nhỏ tới hiệu quả của việc đầu tư.

>>Có thể quan tâm: Mở bán can ho The Edge

Vinhomes Thăng Long là dự án bất động sản cao cấp của tập đoàn Vingroup. Với uy tín thương hiệu đã được khẳng định, nội lực tài chính luôn thể hiện qua các công trình được thi công. Vinhomes Thăng Long thực sự là cơ hội đầu tư thông minh đảm bảo sinh lời hiệu quả.

Dự án Vinhomes Thăng Long còn là một trong những dự án cao cấp hiếm hoi ở khu vực phía Tây Hà Nội có sản phẩm được bàn giao hoàn thiện trong năm 2017.

Với những lợi ích thiết thực mà Vinhomes Thăng Long mang lại về tiêu chuẩn sống đẳng cấp, hiện đại, biệt tự Vinhomes Thăng Long sẽ hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết để các nhà đầu tư có cơ hội sinh lời hiệu quả nhất trong thời gian trung và dài hạn.

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc dự án, tư vấn chọn căn đẹp nhất liên hệ Hotline: 0969.08.9999

Website: https://vinhomesthanglong.asia