Bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc và sức thu hút đến từ tiếng tăm

Với 1 dự án bất động sản nghỉ dưỡng như Du an Condotel Intercontinental thì có được một tên tuổi điều hành vang danh, đáng tin cậy sẽ là một thế mạnh cạnh tranh không nhỏ cho dự án này trên thị trường hiện thời. Uy tín tới từ thương hiệu có thể bảo đảm rất tốt cho sức hút của dự án khi tiến hành đưa vào vận hành cũng như hỗ trợ khu nghỉ dưỡng luôn luôn có được một lượng khách hàng thượng hạng, sang trọng và ổn định mỗi năm. Và tên tuổi của tổ chức quản lý Condotel Intercontinental cũng đã đóng góp minh chứng cho sự thắng lợi vang dội của công trình Intercontinental Phu Quoc trong tương lai.

Nhà phố River Park được ngoại hình tối ưu hóa không gian sống, đặt biệt là đón gió đón nắng tự dưng trong một khu vực thân thiện với thiên nhiên và có con sông bao bọc làm nhiệm vụ điều tiết khí hậu. Vào đây sở hữu hơn 3.000 m2 làm mướn viên cây xanh và hệ thống hệ sinh thái quanh quéo biệt thự vị trí khôn cùng tuyệt vời sở hữu công viên bờ sông bình im giữa ko gian trong lành của Công trình River Park

giá bán căn hộ Jamila còn tương đối thấp nếu so sánh với các dòng sản phẩm cùng khu vực → khả năng đầu tư tốt do giá trị sẽ còn gia tăng khi hệ thống giao thông được hoàn thiện. Xem thêm để biết thêm thông tin về dự án Jamila

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Nhắc tới đơn vị điều hành hotel resort hàng đầu thế giới là InterContinental, nhiều khách hàng đều có cùng nhận xét đây là một trong số các tên tuổi có sức hút và ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng thế giới. Với kinh nghiệm hàng chục năm, điều hành hàng ngàn khách sạn trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, các công trình của InterContinental được khách du lịch nhận xét cao về chất lượng dịch vụ. Các đối tác của InterContinental cũng luôn đánh giá cao khả năng điều hành để giúp các công trình được tối đa hóa lợi nhuận.

 

Tới với Condotel Intercontinental Phú Quốc, tổ chức này đã kết hợp với BIM Group để tham dự quản lý mô hình condotel. Đây cũng là dự án condotel đầu tiên ở Việt Nam do InterContinental đứng ra hoạt động. Điều này có khả năng cho thấy phần nào sức cuốn hút và năng lực của Condotel Intercontinental Phú Quốc. Nhiều chuyên gia nhận xét, khi dự án đi vô vận hành, danh tiếng InterContinental sẽ đóng góp không nhỏ cuốn hút số lượng lớn du khách quốc tế vốn là nguồn thu chính của những dự án condotel đẳng cấp. Nhân tố này luôn luôn được suy xét khi đưa ra so sánh với những dự án khác trong cùng hình thức.

 

Có được lượng du khách ổn định thì yếu tố về doanh thu, lợi tức từng năm sẽ không còn là nỗi lo của các chủ sở hữu nữa. Chủ sở hữu của Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể an nhàn hưởng mức lợi nhuận rất cao được chia sẻ mỗi năm mà không phải lo âu về việc tìm quý khách hàng hay điều hành những hoạt động của khu resort. Đây cũng chính là lợi ích đi kèm của sức hút tới từ đơn vị quản lý. Rõ ràng, đầu tư vào dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc trong giai đoạn này sẽ đem tới đa dạng ích lợi lớn hơn cho bạn trong tương lai, hãy suy xét tính toán để có được phương pháp đầu tư hợp lý nhất với điều kiện kinh tế của mình.

 

Chất lượng và sự chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới là những gì mà dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc có thể đem lại cho cả nhà đầu tư lẫn du khách khi đến nghỉ ngơi tại nơi này. Trước khá nhiều khu resort đẳng cấp ở đảo Ngọc thì dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc vẫn là cái tên nổi bật với đa dạng yếu tố khách quan và chủ quan đã được nhà đầu tư suy tính kỹ lưỡng để đưa vào công trình, đem lại tiềm lực cạnh tranh mạnh mẽ nhất ở thiên đường du lịch biển đảo này.