Bạn sẽ được quyền lợi gì khi đầu tư chung cư Rivana Xa Lộ Hà Nội

khu dự án Rivana Vĩnh Phú được mệnh danh là dự án căn hộ chung cư vàng tại khu vực cửa ngõ phía Bắc Bình Dương. Với không gian sống xanh ngay giữa lòng Bình Dương thị Bình Dương, chung cư Rivana Xa Lộ Hà Nội mở ra trang sử mới tiên tiến và đẳng cấp hơn cho BĐS cao cấp.

Rivana

giá bán Rivana

Dự án căn hộ chung cư Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước thoải mái tối đa

giá bán Rivana với thiết kế tòa tháp cao tầng nằm uy nghi tại nút giao trọng yếu của Bình Dương. Nơi đây là tâm điểm có thể kết nối dễ dàng tới mọi địa điểm trong và ngoài nội thành rất mau lẹ và thuận tiện.Các mặt đều giáp ranh với đường lớn nên cư dân chung cư Rivana Xa Lộ Hà Nội chỉ cần bước chân ra khỏi nhà là đã có thể tiếp cận các phương tiện giao thông. Với hệ thống giao thông tiên tiến và đồng bộ, từ địa điểm Rivana Bình Dương chỉ mất 5 phút để tiếp cận được nhà ga của các tuyến đường huyết mạch, tiêu biểu là tuyến Metro đang trong quá trình xây dựng. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông chính cũng giúp cư dân dễ dàng kết nối tới các khu tiện ích và trung tâm thành phố.

Với vai trò là đơn vị hợp tác đầu tư, sẽ mang tới cho khu dự án Rivana Vĩnh Phú hệ sinh thái sản phẩm và tiện ích phong phú, và tiêu chuẩn quản lý vận hành thành phố 5 sao của thương hiệu Đạt Phước.Tại giá bán Rivana , cư dân có thể giải tỏa căng thẳng và tái tạo năng lượng cuộc sống hàng ngày để bắt đầu 1 ngày mới tràn đầy sinh lực nhờ các tiện ích sẵn có như bể bơi trong nhà và ngoài trời, phòng xông hơi, spa, phòng tập yoga, aerobic, phòng tập gym… Bên cạnh đó, những người ưa thích thể thao, rèn luyện thể chất có thể quyết định chơi tennis ở khu vực thể thao ngoài trời…

Dự án căn hộ cao cấp Rivana Xa Lộ Hà Nội sát trung tâm

Không phải ngẫu nhiên Rivana Bình Dương lại sở hữu các toà nhà ở địa điểm so le nhau, đó là sự sắp xếp có chủ ý và thuận theo những ý nghĩa phong thuỷ nhất định hòng đem lại một cuộc sống hàng ngày thịnh vượng, phát tài cho quý cư dân tương lai tại nơi này. Khách hàng cũng rất ưng quy hoạch các căn phòng của chung cư Rivana Xa Lộ Hà Nội để chắc chắn tất cả các phòng đều có điểm hướng sáng và đón gió. Điều này giúp cho căn hộ chung cư cao cấp có sự thoáng khí và giảm xuống kinh phí điện năng tiêu thụ.

Nhu cầu thuê lớn chính là yếu tố hàng đầu thúc đẩy quyết định mua đầu tư của quý khách tại chung cư Rivana Xa Lộ Hà Nội. Không chỉ loại hình sản phẩm đầu tư như căn hộ văn phòng mà cả các căn chung cư tại chung cư Rivana Xa Lộ Hà Nội đều có khả năng chuyển đổi hình thức sử dụng – cụ thể ở đây chính là cho thuê. Với sự tinh tế và phong phú trong thiết kế chung cư Rivana Xa Lộ Hà Nội sẽ là điều kiện dễ dàng để quý khách quyết định những căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Với chính sách bán hàng chỉ áp dụng trong thời gian ngắn và số lượng căn hộ chung cư cao cấp có hạn, đây chính là thời cơ hấp dẫn để sở hữu các chung cư Rivana Xa Lộ Hà Nội và sở hữu kênh đầu tư an toàn nhưng vẫn chắc chắn lợi nhuận cao.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/the-aston/

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án Gateway