Bàn giao Biệt thự Sunny Villa Phan Thiết bao gồm những gì?

Một dự án đất nền biệt thự và nhà phố được xây dựng ngay giữa trung tập thành phố. Đặc biệt lại được thiết kế theo mô hình công viên xanh ngay giữ lòng thành phố. Nếu mọi thứ được hoàn thành thì quả nhiên khong một dự án đất nền biệt thự và nhà phố nào có thể sách bằng. Hiểu được nỗi lòng của khách hàng. dự án Sunny Villa GKG được đầu tư bới chủ đầu tư Cty TNHH Đầu tư Sài Gòn lại làm được điều đó, với diện tích xây dựng chỉ 40%. Diện tích còn lại được sử dụng làm khuôn viên cây xanh và dịch vụ tiện ích.

Sunny Villa

Khu dự án Sunny Villa Bình Thuận thông tin mới nhất

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mảnh đất vàng hiếm khu vực Phan Thiết. Đã đem đến cho du an dat nen những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các Đất nền tại đây luôn ghi điểm với các nhà đầu tư và khách hàng. Hiện nay, từ vị trí dự án biệt thự và nhà phố của Sunny Villa Bình Thuận cư dân có thể nhanh chóng đến các vùng trọng điểm trong thành phố. Các khu trung tâm mua sắm. Chỉ mất tí phút đã có thể đến được các vị trí như trường học, bệnh viện và chợ lớn,… Ngoài ra, quanh vị trí dự án biệt thự và nhà phố còn rất nhiều công trình vượt bậc khác của tỉnh Bình Thuận.

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi của khách hàng. Chủ đầu tư đã dành nhiều diện tích đất để để riêng cho không gian tiện ích để phục vụ cho cuộc sống của cư dân. Không gian tiện ích dự án Sunny Villa GKG bao gồm. Café fastfood siêu thị, nhà hàng ẩm thực Á Âu, nhà trẻ, khu thương mại. bể bơi bốn mùa, khu thể dục thẩm mỹ, xông hơi, bể sục, massage… Theo chủ đầu tư Cty TNHH Đầu tư Sài Gòn đã từng bước thực thi cho dự kiến của mình. Với việc trồng lượng đông đảo cây xanh xen kẽ nhau bao phủ toàn bộ khu đô thị. Các cây xanh này đã được nhà chọn lọc đầu tư kỹ càng. Đa phần là các cây có tán lớn và sức sống dẻo dai. Sẽ đem đến mật độ phủ xanh đông đảo nhất cả nước lúc dự án biệt thự và nhà phố đi vào hoạt động. Và đóng vai trò làm lá phổi xanh cho khu vực đất phía trung tâm tỉnh Bình Thuận.

Khu dự án Sunny Villa tiến độ tốt

Ngoài tiện ích đầy đủ, Sunny Villa Bình Thuận còn sở hữu những Đất nền được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Với diện tích phong phú trong phân khúc được thiết kế biệt thự và nhà phố hạng sang. Bố trí ít nhất là 1 logia trở lên, biệt thự và nhà phố hạng sang tại Biệt thự Sunny Villa Phan Thiết. Hoàn toàn đáp ứng không gian lấy khí tươi và ánh sáng tự nhiên. Vào từng ngách nhỏ trong Đất nền của gia đình bạn.

Bạn đang xem thêm thông tin Biệt thự Sunny Villa Phan Thiết tại: https://gkg.com.vn/tien-loc-garden/

Kế cận nhân tố “đẳng cấp hàng đầu” của Biệt thự Sunny Villa Phan Thiết. Cty TNHH Đầu tư Sài Gòn còn liên tiếp cập nhật ưu đãi và chính sách dành cho khách hàng. Có nhu cầu sinh sống tại dự án biệt thự và nhà phố xứng tầm, cao cấp giữa lòng thành phố. Cùng với là tiến độ bàn giao đúng thời hạn. Biệt thự Sunny Villa Phan Thiết chắc chắn sẽ là sản phẩm tiềm lực. Đảm bảo chất lượng an toàn và mãi mãi cùng doanh thu tại mức cao. Ngoài giá bán vô cùng hợp lý trong khu vực Phan Thiết, chủ đầu tư Cty TNHH Đầu tư Sài Gòn còn đưa ra nhiều chính sách vô cùng hấp dẫn cho khách hàng.

Xem thêm

Nguồn tại: chung cư Gateway