Bạn đã nắm một số vấn đề này về công trình Condotel AB Central Square hay chưa?

Về dự án Condotel AB Central Square, chắc chắn có rất nhiều vấn đề các bạn còn chưa biết do đây là dự án căn hộ – khách sạn mới ở Nha Trang với các đặc tính rất khác biệt và nổi bật nhất trên sàn bất động sản hiện tại Tại đây. Bài viết dưới đây sẽ trợ giúp các bạn nắm rõ hơn về các tin tức có ích chung quanh tất cả quyền lợi, lợi tức, điều nên chú ý lúc đầu tư vào công trình Condotel AB Central Square.

Du an Jamila là dự án có quy mô vô cùng lớn với diện tích gần 1,7ha, cùng khoảng công viên rộng tới 8000 m2 https://goo.gl/s9hdQM và 4 tòa tháp nối với nhau tạo thành hình vòng cung gần 900 bán căn hộ Jamila. Mỗi tòa tháp căn hộ bao gồm 24 tầng nổi, tầng hầm để xe, 2 tầng trung tâm thương mại và các ShopHouse, 21 tầng còn lại dành cho tiện ích và căn hộ.

Melosa Khang Điền luôn tạo cơ hôi cho các cư dân thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài trời, sinh hoạt tập thể để gắn kết và Click here để đáp ứng cuộc sống tinh thần cho các cư dân. Ngoài ra, Melosa Garden còn chủ động và thường xuyên tặng quà cho cư dân nhân các dịp lễ tết quan trọng như Tết Trung Thu, Tết cổ truyền, Tết thiếu nhi,….

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Khách hàng của dự án bất động sản Condotel AB Central Square không được tự kinh doanh Unit Hotel mà ngay khi nhận bàn giao Unit Hotel các bạn phải chuyển giao lại Unit Hotel cho nhà đầu tư để vận hành và khai thác theo chính sách dưới loại hình Unit Hotel, theo đúng chuẩn khách sạn quốc tế. Việc chia lợi nhuận được tính trên giá trị đầu tư của Unit Hotel, được quy đổi thành tỷ lệ phần trăm tham gia đầu tư của khối Unit Hotel. Việc chia lợi nhuận 80% cho khách hàng được tính theo tỷ lệ % đầu tư của toàn khối Unit Hotel. Quyền lợi của quý khách khi tham gia hợp tác vận hành Condotel AB Central Square là được cam kết chia lợi nhuận 10% trên 1 năm (quý khách hàng phải nộp thuế TNCN theo quy định hiện hành), thời gian cam kết 10 năm. Từ năm thứ 11 trở về sau, được chia sẻ lợi nhuận 80:20 (quý khách hàng được hưởng 80%). Các bạn được miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng ở dự án bất động sản Condotel AB Central Square và được trao đổi kỳ nghỉ dưỡng trong mạng lưới AB Group.

Quỹ bảo trì được quy định là 2% trên giá trị thuần hợp đồng hợp tác. Các bạn đóng quỹ bảo dưỡng lần đầu được chia theo từng tiến trình góp vốn. Sau khi khai thác hoạt động, quỹ bảo trì được trích từ nguồn doanh thu kinh doanh.

Về việc quý khách hàng đặt phòng nhưng không ở thì sẽ được quy định như sau: Quý khách đã đặt trước ngày dùng Unit Hotel tuy nhiên không dùng và huỷ bỏ việc đặt trước đó ít nhất bảy ngày trước ngày dự định dùng Unit Hotel thì những ngày đặt trước sẽ không tính vào thời gian ưu đãi. Trong tình huống quý khách đã đặt trước ngày sử dụng Unit Hotel tuy vậy không sử dụng và không huỷ bỏ việc đặt trước theo quy định, thì những ngày đặt trước đó sẽ được tính vào thời gian ưu đãi.

Chủ đầu tư sẽ thanh toán doanh thu cho quý khách định kỳ 6 tháng/lần sau khi nhà đầu tư nhận được báo cáo tài chính có kiểm toán xác nhận doanh thu và phí phát sinh từ chương trình. Quý khách hàng có quyền tự mình hoặc sắp xếp cho một bên thứ 3 xem xét báo cáo tài chính hàng năm liên quan đến dịch vụ quản lý hợp tác Unit Hotel.

Trên đây là một vài để ý đối với quý khách hàng trong việc đầu tư vào Condotel AB Central Square, các cam kết này sẽ được bàn bạc thỏa thuận nhằm đảm bảo tốt nhất quyền lợi của cả 2 bên, tránh phát sinh mâu thuẫn cũng như bảo đảm về những lợi nhuận cao mà khách hàng sẽ có được khi sở hữu Unit Hotel ở Condotel AB Central Square.