Bán căn hộ Thảo Điền Pearl môi trường xanh gia đình đầm ấm bên nhau

Cư dân tại Thao dien pearl quan 2 hoàn toàn tận hưởng những tầm nhìn tuyệt đẹp về Thành phố cũng như toàn cảnh từ độ cao của các toà nhà cao tầng.

Thảo Điền Pearl có 3 mặt đều hướng ra sông Sài Gòn trong xanh, thoáng mát và trong lành, định cư tại can ho cho thue can ho thao dien pearl bạn như lạc vào một thế giới hoàn toàn khác biệt thật yên tĩnh, trong lành, an ninh với một môi trường xanh và sạch cùng với những tiện ích đẳng cấp.

can ho thao dien pearl

Nằm ở một vị trí đắc địa nên các cư dân Thảo Điền Pearl ở đây có thể tiếp cận dễ dàng với tiện ích như bệnh viện, trường học, siêu thị, khu thể thao, khu du lịch, khu vui chơi, trung tâm hành chính của thành phố,…và đặc biệt là tuyến ga Metro sẽ được đưa vào sử dụng trong một tương lai không xa.

can ho thao dien pearl có đầy đủ các tiện ích sống: Hồ bơi, gyrm, sauna, bar, nhà hàng, siêu thị, caffe, Bank, bệnh viện, cùng với sự an ninh yên tĩnh, khu cư dân cao cấp, 80% là người nước ngoài sinh sống và làm việc tại đây, Bạn sẽ có môi trường sống tốt nhất tại khu căn hộ cao cấp này.

Tất cả các căn hộ Thảo Điền Pearl đều có hướng view ra không gian bên ngoài. Tùy theo từng loại diện tích khác nhau mà căn hộ Thảo Điền Pearl có các cách bài trí riêng biệt phù hợp với lối sống của người Việt Nam.

Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Thảo Điền Pearl đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ Thảo Điền Pearl.

Sở hữu căn hộ tại Thảo Điền Pearl không chỉ giúp bạn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286

Nguồn http://duanempirecity.info/