Ban can ho Gem Riverside có thiết kế chuẩn Châu Âu

Ban can ho Gem Riverside nổi bật sở hữu vị trí tiềm năng, kiến trúc đặc biệt, biệt lập cộng sự hình thành môi trường sống rất là lý tưởng. Chuẩn bị, đây sẽ là dòng sản phảm tiêu biểu vượt bậc nhất trong phân khúc căn hộ tại Nam Rạch Chiếc.

địa điểm quy hoạch dự án Gem Riverside quận 2

du an gem riverside can ho chung cu cao cap

Dự án nằm tại quy hoạch trong khuôn viên KĐT mới Nam Rạch Chiếc, thuộc phường An Phú quận 2 thành thị Hồ Chí Minh. Gem Riverside được quy hoạch gần như ngay trọng tâm KĐT, hình thành lưu thông giao thông vô cùng linh hoạt và thuận lợi cho cư dân, tiện dụng di chuyển vào trung tâm đô thị và một vài vùng lân cận.

Quý khách đang quan tâm đến dự án Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh. Tham khảo ngay bài viết đánh giá dự án Đất Xanh Quận 2 của chuyên trang canhoquan2.today để biết thêm những thông tin hữu ích về dự án Nam Rạch Chiếc.

Riêng về khu vực Nam Rạch Chiếc, ngày nay đó là 1 dự án thành phố mới đang được thành thị để ý phát triển thành 1 khu đô thị mới, cộng đây là sự đổ dồn một số nguồn vốn từ một vài tập đoàn lớn trong và ngoài nước dần hình thành nên cụm thành phố sầm uất nhất Sài Gòn. Những hạng mục hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và theo kiểu hình bàn cờ khá đẹp, khu Nam Rạch Chiếc đang dần thay đổi từng ngày mang sự phát triển nổi bật.

vì vậy, dự án Gem riverside khi được triển khai thi công ở khu vực này, được sự đánh giá rất cao của một số chuyển gia và các chủ đầu tư bởi vị trí thuận lợi, hiếm hoi nhất còn sót lại tại Nam Rạch chiếc và luôn được sự săn đón của nhiều quý khách và các chủ đầu tư.

Bên cạnh dự án Gem Riverside, khu vực Quận 2 còn tập trung rất nhiều dự án chung cư Quận 2 nổi tiếng khác, xem ở đây: http://canhoquan2.today/du-an/. Những căn hộ chung cư Quận 2 của những chủ đầu tư uy tín trong nước và quốc tế đang được khác hàng lựa chọn làm nơi an cư lý tưởng.

Dự án có khả năng liên kết vùng cực kỳ linh hoạt

độc đáo là mang được các tuyến lịch trình ngắn, tiết kiệm nhiều thời gian di chuyển cho cư dân lúc đi đến vào trọng điểm hoặc những vùng liền kề như?:

Dự án Dat Xanh Quan 2 nằm cách trọng tâm quận một có khoãng cách 3km và chỉ mất thời gian 5 phút đi xe.

Cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7 chỉ khoãng 7km.

Dự án nằm cách một số khu siêu thị lớn như: The Vista, Parkson, Metro quận 2 có khoang cách chỉ 3,3km và tốn chỉ hơn 5 phút đi xe.

có địa điểm ” trọng điểm của trung tâm” dự án căn hộ Gem Riverside quận 2 với được một khả năng liên kết vùng cô cùng thuận lợi và tiện dụng.

Dự án nằm cách KĐT Thủ Thiêm chỉ 1km, nằm đối diện có khu đô thị phức hợp SaiGon sport City và kề cạnh khu trung tâm thể thao liên hợp Nam Rạch Chiếc.

Dự án căn hộ cao cấp Gem Riverside tọa lạc tại xây dựng được phân tích là dự án mang vị trí vàng nhất và vượt trội nhất quận 2, mang vị trí quy hoạch nằm giữa 2 dự án lớn mang tổng diện tích khủng là khu nhá phố – villa cấp cao lake View City của tập đoàn Novaland, và khu dân cư lớn Palm city Bên cạnh dự án Palm Height giai đoạn 1 của ông lớn Keppeland.

Căn hộ Gem Riverside tọa lạc tại trung tâm của khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, nằm giữa 2 dự án bất động sản quy mô là khu đô thị Palm City và khu biệt thự, nhà phố cao cấp LakeView City. Tham khảo thông tin quy hoạch Nam Rạch Chiếc tại đây: http://canhoquan2.today/tong-quy-hoach-khu-dan-cu-nam-rach-chiec-va-tiem-nang-phat-trien/. Bên cạnh đó, khu vực Nam Rạch Chiếc còn có rất nhiều dự án về cơ sở hạ tầng giao thông đã và đang lên kế hoạch xây dựng.

Dự án căn hộ gem riverside có nét thiết kế đặc trưng hòa hợp giữa dòng kiến trúc cổ điển và tiên tiến của Châu Âu, tạo được nét riêng biệt cho dòng sản phẩm căn hộ tại quận 2.

Ban can ho Gem Riverside cách thiết kế tiên tiến, thông minh tạo nên sức hấp dẫn sở hữu nhiều đối tượng khách mua. Cùng đây là vị trí 3 mặt giáp sông môi trường xung quanh là một trong các khu dự án nằm tại hiếm hoi có không gian sống hoàn mỹ khi nằm cạnh công viên có tổng diện tích đến 7ha. Chuẩn bị Gem Riverside sẽ là cái nôi của 1 cộng đồng cư dân văn minh trong tương lai, và phát triển hơn cả khu dân cư An Phú – An Khánh hiện nay.

Dự án Gem Riverside chọn đầu tư kiểu gì cho phù hợp

Gem Riverside Đất Xanh và một số công trình nổi bật xung quanh

Căn hộ Gateway