Ascent Plaza Nơ Trang Long đậm nét văn hóa chất lượng cao

Căn hộ Ascent Plaza vietcomland.com – Nhắc đến Ascent Plaza Nơ Trang Long đảm bảo ai cũng phải trầm trồ về vị trí kim cương đặc địa cùng thiết kế độc đáo mà dự án chung cư này sở hữu. Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ xem vị trí và thiết kế Ascent Plaza Nơ Trang Long có gì ấn tượng nhé!

Ascent Plaza Nơ Trang Long

Chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Quận Bình Thạnh đậm nét văn hóa

Để đón đầu chuỗi tiện ích dịch vụ cũng như hệ thống hạ tầng khu Đông Sài Gòn nên đã có rất nhiều các dự án chung cư bất động sản thuộc đa dạng phân khúc đã đi vào hoạt động trong khu vực này. Có thể kể tới như Tiến Phát corp đã cho ra mắt thị trường dự án căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long của CĐT Tiến Phát corp tại Quận Bình Thạnh. Dự án căn hộ hạng sang tọa lạc tại tọa lạc ngay tại mặt tiền của tuyến đường Nơ Trang Long – huyết mạch của Quận Bình Thạnh và khu Đông Sài Gòn. Khi hoàn thiện, dự án chung cư sẽ đáp ứng cho mọi khách hàng, nhà đầu tư khoảng 340 căn hộ đẳng cấp . Toàn bộ dự án chung cư được triển khai theo quy mô chuẩn compound khép kín với mật độ xây dựng chỉ 20%, còn lại dành cho chuỗi các tiện ích dịch vụ cao cấp, đảm bảo cuộc sống chất lượng, đầy đủ, tiện nghi cho mọi người. Ở căn hộ dự án Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp thì hầu hết các căn hộ được thiết kế có hướng cửa là đông, nam, bắc (hợp với người thuộc đông tứ mệnh). Mỗi tầng có duy nhất một căn cửa hướng tây (hợp với người thuộc tây tứ mệnh). Do đó về phương diện kinh doanh hay mua đầu tư thì những căn hộ có cửa hướng tây sau này sẽ có rất nhiều người tìm mua mà trong khi đó mỗi tầng chỉ có duy nhất một căn. Do vậy giá Ascent Plaza Nơ Trang Long này sẽ bị đẩy tăng hơn so với các căn hộ chung cư khác.

Được xây dựng dựa trên ý tưởng một thành phố thu nhỏ trong lòng công viên thanh bình và yên tĩnh, Ascent Plaza Nơ Trang Long ưu việt với không gian sống tràn ngập màu xanh, những con đường rợp bóng cây, những không gian tản bộ rộng rãi đan xen là các khu quảng trường, phân khu thể thao và 58 tiện ích hiện đại… Tiện ích Ascent Plaza Nơ Trang Long khác biệt và ấn tượng với không gian xanh, hồ nước và hạ tầng đồng bộ. Tất cả đem đến cho cộng đồng cư dân sự thư giãn và trải nghiệm trong một không gian sống thanh bình và khoáng đạt. Khu công viên cây xanh rộng lớn tại dự án căn hộ Ascent Plaza Nơ Trang Long các khoảng không gian xanh luôn rợp bóng mát. Đây là một điểm nhấn đặc biệt của dự án. Cũng như mang tới cho cư dân một không gian sống tốt nhất

Khu chung cư Ascent Plaza Nơ Trang Long Tiến Phát corp chất lượng cao

Với ý tưởng thiết kế một thành phố nhỏ xinh hòa tươi mới thì một không gian xanh đã được nảy ra trong đầu chúng tôi để kiến tạo ra một tương lai bền vững hơn. Đây là một dự án được hưởng những tiện ích hạ tầng đi trước đó là hồ điều hòavà công viên cây xanh rộng. Đặc biệt, những thiết kế về nội thất, tiện ích các Ascent Plaza Nơ Trang Long chính là điểm lôi kéo mọi quý vị khi đến Ascent Plaza Nơ Trang Long. Ascent Plaza Nơ Trang Long cũng chính là tóa được khá nhiều gia đình lựa chọn, với vị trí đẹp, thiết kế đẹp mắt mang tới không gian mơ ước cho mọi gia đình.

Với mức giá bán chỉ trên dưới 4.8 tỷ/căn 02 phòng ngủ và chỉ trên dưới 2.6 tỷ/căn 1 phòng ngủ thì có thể thấy với những gì CĐT trang bị thì mức giá này là rất hợp lý, thích hợp với mọi đối tượng quý vị lựa chọn để đầu tư, an cư. Trong tương lai không xa, thị trường nhà đất Quận Bình Thạnh sẽ phát triển thành nơi có sự phát triển vượt trội nhất khi so sánh với các khu vực khác. Đây đồng thời cũng là nơi tạo nhiêu cơ hội đầu tư sinh lời ổn định, lâu dài cho mọi khách hàng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không nhanh tay đồng hành cùng bất động sản Quận Bình Thạnh ngay hôm nay nhỉ?

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Ascent Plaza: vietcomland.com