10 Quốc gia đáng để học lập trình nhất


Mọi người thường nghĩ rằng Mỹ và Ấn Độ là những quốc gia thiên đường về học lập trình thế nhưng họ lại không nằm trong top 10 thiên đường học lập trình được khảo sát bởi hankerrank khi mà nước Mỹ còn xếp thứ 28 và Ấn Độ xếp thứ 34

Dưới đây là bảng xếp hạng 10 Quốc gia đáng để học lập trình nhất được đánh giá về cả chất lượng.

10. Đứng thứ 10 là Italy

Những chuyên gia lập trình tại Ý được đánh giá rất cao trong khoản về cơ sở dữ liệu và hướng dẫn.2 mục này Ý được đứng thứ 2

Trong đó Ý có một trường dạy học lập trình mà Apple xây lên.

>> Xem thêm khóa hoc lap trinh android tại Hà Nội

9. Tiếp theo là Cộng hòa Séc

Những kỹ sư lập trình tại CH Séc có kỹ năng về kịch rất tốt và họ còn có khả năng giải quyết tất cả những thách thức toán học trênhackerRank và những kỹ năng tổng quát khác đã giúp công hòa Séc vươn lên vị trị thứ 9.

8.Pháp

Kỹ sư lập trình pháp nổi tiếng về lập trình C++, Với lý do rất đơn giản là học sinh pháp được học lập trình từ khi học phổ thông

7. Đài Loan (Trung Quốc)

Ở Đài Loan Có rất nhiều doanh nghiệp lớn của các hãng công nghệ họ thành thạo về các ngôn nữ lập trình về CSDL và chức năng thuật toàn và có những dữ liệu về cấu trúc cực kỳ tốt và họ sử dụng ngôn ngữ Python cực kỳ tốt.

Xem thêm: Nên đi hoc lap trinh php o dau tốt nhất?

6. Nhật Bản

Nhật bản nổi tiếng với các loại robot thông minh chính vì thế mà họ luôn đạt thành tích cao trong các kỳ thi cần sự đột phá về AI đặc biệt là loại robot thông mình vì vậy họ luôn đứng thứ 6.

5. Hungary

Học sinh ở Hungary đã được học lập trình khi còn tiểu học chính vì thế mà các lập trình viên ở Hungary luôn đạt tới mực vượt trội.Chính vì thế mà Hungary là một trong những quốc gia đầu tiên đưa lập trình vào lớp học ở quốc gia mình.

4. Thụy Sỹ

Thụy sĩ là nơi sinh ra Pascal ngôn ngữ lập trình hệ thống đầu tiên của máy tính.Ngoài việc đó ra thì thụy sĩ cũng

3. Ba Lan

Người Ba Lan nổi tiếng đến ngôn nữ lập trình Java.Các lập trình viên nơi đây lập trình rất tốt trên nền tảng Java và nó là một trong các ngôn ngữ được mọi người ưu chuộng nhất.Và ở Ba Lan có lớp dạy lập trình từ rất sớm.

2. Nga

Các lập trình viên nước nga có kỹ năng cức kỳ tốt.Từ rất lâu rồi nga đã là một trong những quốc gia nổi tiếng với các thuật toàn.Chính vì thế nên Nga được đánh giá cao trên HackerRank.

>> Cách tự hoc lap trinh ios qua mạng

1. Trung Quốc

Ở vị trí quán quân trong bảng xếp hạng của HackerRank là Trung Quốc. Dân lập trình Trung Quốc có chất lượng đồng đều nhưng tập trung chủ yếu ở các mặt mạnh: cấu trúc dữ liệu, toán học và lập trình chức năng.