Đầu tư căn hộ Gem Riverside với lợi nhuận cao không tưởng

phân khúc căn hộ quận 2 đang trở thành sôi động hơn khi biết tin chủ đầu tư Đất Xanh chuẩn bị cho mở bán dự án căn hộ Gem Riverside. Đấy là dự án quy mô nhất từ trước đến ngày nay của Đất Xanh, Gemriverside dat xanh nằm ở trọng tâm của khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, đô thị Hồ Chí Minh.

du an gem riverside q2

Giá bán một vài căn hộ xung quanh

Palm Heights: 40 triệu/m2 (giá thứ cấp)

Homyland một, 2, 3: 23-26 triệu/m2

La Astoria: 23 triệu/m2

Lexington Residence: 35 triệu/m2

Centana Thủ Thiêm: 35 triệu/m2

The Sun Avenua: 39 triệu/m2

Giá bán dự án căn hộ Gem Riverside dự định sẽ rơi vào khoảng 35-38 triệu/m2. Đây là 1 mức giá tương đối hợp lý dành cho một số nhà đầu tu ngay đợt mở bán Thứ nhất. Say đó là những phương án đầu tư hiệu quả.

Gem Riverside – Hình thức đầu tư cho thuê

*Đầu tư lướt sóng: Đối với hình thức đầu tư này, chúng tôi không khuyến khích bạn vì khách mua với thể gặp rủi ro.

Khu vực này hiện nay mới có các dự án đã được triển khai, số đông vẫn đang thi công các tiến trình đầu, san lấp mặt bằng và thậm chí còn mang những dự án vẫn chưa thấy động tĩnh gì. Vì vậy, KH đầu tư lướt sóng vào dự án này cần nghiên cứu kỹ càng để tranh rủi ro.

Saigon Sports City Keppel Land dự án căn hộ chung cư cao cấp của Keppel Land , Dự án SaiGon Sports City là lựa chọn đầu tư uy tín và thu lợi cao .

*Đầu tư mua đi bán lại: KH đầu tư bằng hình thức này sẽ có ích sau 2-3 năm và lợi nhuận cao nhất sau 4-5 năm.

Khu vực này đang được quy hoạch và xây dựng đồng bộ. Cụm 3 KĐT quy mô lớn Nam Rạch Chiếc – Saogon Sports City – HimLam City đang dần được hình thành và phát triển bởi một số tập đoàn BDS lớn của Việt Nam, Hồng Kông và Singapore.

-Khu thành phố Nam Rạch Chiếc: khu vực này đang được phát triển mạnh mẻ nhất và chuẩn bị sẽ hiện hữu sớm nhất trong 3 khu đô thị. Một số dự án lớn tại khu vực này bao gồm: dự án khu dân cư Palm City tổng diện tích 30,2 hecta được đầu tư xây dựng bởi liên doanh 3 CĐT Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái (nhà phố Palm Residence gần được hoàn tất và bàn giao, căn hộ Palm Heights đang được xây dựng tầng 20), dự án khu nhà phố và villa đẳng cấp LakeView City tổng diện tích 30 hecta của CĐT Novaland (đang trong quá trình hoàn tất và bàn giao), dự án căn hộ Gem Riverside của CDT Đất Xanh qui mô 7 hecta (vừa được bắt đầu thực hiện xây dựng).

-Khu đô thị Saigon Sports City tổng diện tích 64 hecta được đầu tư bởi tập đoàn Keppel Land hợp tác với Chiaphua (đang trong quá trình san lấp).

-Khu đô thị HimLam City của tập đoàn Him Lam qui mô 117 hecta (đang dự định đưa máy móc về và san lấp mặt bằng).

Ngoài ra, kế cạnh khu dân cư Saigon Sports City là khu phức hợp gym thể thao Nam Rạch Chiếc quy mô 222 hecta đang được đẩy nhanh tiến trình thi công để kịp phục vụ cho Seagame 31. Cùng với đấy là rất nhiều dự án về hạ tầng giao thông như: dự án thi công tuyến phố Song hành cao tốc, dự án xây dựng trục đường Liên Phường nối dài, dự án xây dựng nút giao thông An Phú 3 tầng,…

Khu vực này sẽ được hình thành sau 2-3 năm và hiện hữu sau 4-5 năm. Chính do đó, sau 2-3 năm giá bất động sản sẽ tăng thêm đáng kể và đạt lợi nhuận cao nhất sau 4-5 năm.

*Đầu tư cho thuê:

Dự án căn hộ Gem Riverside có rất nhiều lợi thế để có thể lôi kéo được một số bạn sang trọng tại khu công nghệ cao, Thủ Thiêm, Thảo Điền, quận một, quận 7, quận Bình Thạnh đến đó thuê nhà để sinh sống.

Tin tổng hợp
Căn hộ Gem Riverside – Tìm hiểu về phương thức thanh toán

Gem riverside là dự án lớn của tập đoàn Đất Xanh đang lôi kéo và chiếm lĩnh phần nhiều phân khúc BĐS khu vực thành thị Hồ Chí Minh. Phương thức thanh toán khi mua căn hộ này là vấn đề được nhiều người để ý bởi lẽ phải hiểu rõ …

Tin tổng hợp
Căn hộ SaiGon Sports City Keppel Land xứng tầm đẳng cấp

Nơi qua thị trường BDS tại Việt Nam có thể cảm thấy hẳn,đất nước chúng ta đang càng khi một xây dựng vượt bật,thu thu hút được vô số những nhà đầu tư lớn mạnh từ nước ngoài về tham gia vô sàn BDS của đất nước chúng ta. Ngay …

ban can ho gem riverside so huu chat luong cuoc song cao cap
Tin tổng hợp
Ban can ho Gem Riverside có thiết kế chuẩn Châu Âu

Ban can ho Gem Riverside nổi bật sở hữu vị trí tiềm năng, kiến trúc đặc biệt, biệt lập cộng sự hình thành môi trường sống rất là lý tưởng. Chuẩn bị, đây sẽ là dòng sản phảm tiêu biểu vượt bậc nhất trong phân khúc căn hộ tại Nam …