Các sự cố thường gặp trong quá trình sử dụng bình tích áp Varem

Tin tổng hợp

Bình tích áp Varem có tác dụng tích trữ năng lượng thủy lực, nén áp suất cũng như cung cấp năng lượng giúp cân bằng được hệ thống thủy lực. Đồng thời giúp bảo vệ, tăng tuổi thọ cho máy bơm. Nhờ thế mà bình tích áp đã ngày càng được nhiều người tiêu dùng tin tưởng, ưa chuộng để sử dụng.

Bình tích áp thương hiệu Varem là sản phẩm được ưa chuộng nhiều nhất. Với nguồn gốc xuất xứ từ Ý và được Công ty CP Matra Quốc Tế nhập khẩu trực tiếp, chính hãng.

Xem tại : http://maybomchatluong.com/tim-hieu-binh-tich-ap-varem-la-gi.html

Mọi thiết bị máy móc qua một thời gian sửu dụng đều sẽ gặp sự cố. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng các lỗi thường gặp khi sử dụng bình tích áp Varem để mọi người có thể ứng dụng, khắc phục mỗi khi gặp phải.

+ Sự cố bình tích áp bị ngập nước: Hiện tượng này xảy ra khi bình tích áp chứa nhiều nước, quá tiêu chuẩn quy định của nhà sản xuất.  Sự cố gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của máy, hệ thống khi sử dụng. Khi gặp tình huống này bạn nên kiểm tra áp suất khi trong bình tích áp bởi nếu cao quá hoặc thấp quá đều sẽ làm mất đi tác dụng tích áp. Nếu có nước trong khoang khí thì màng đàn hồi đã bị thủng.

+ Ruột bình tích áp bị hỏng: Nên kiểm tra lại không khí trongn ruột bình, xả bớt hoặc nạp thêm khí. Kiểm tra vấn đề tràn nước trong bình tích áp bị giảm hoặc mất áp lực.

Thực tế, khi nước trong bình có nhiều clo cũng sẽ gây ảnh hưởng tới ruột bình khiến cho nó bị giòn hơn, làm ruột cao su bị chai đi. Đồng thời phải kiểm tra vị trí lắp đặt bình yêu cầu phải cân bằng, trực tiếp lên nền đất hoặc vị trí bằng phẳng, có kệ ở dưới.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp bình tích áp Varem nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Công ty CP Matra Quốc Tế là đại lý nhập khẩu và cung cấp bình tích áp varem uy tín, chất lượng. Những chiếc bình tích áp varem do Công ty CP Matra Quốc Tế cung cấp luôn đảm bảo là bình chính hãng được nhập khẩu từ Italy có đầy đủ CO/CQ. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Điện thoại: 04 36686854 – Hotline: 0977.041.136

Xem link : http://bomviet.vn/may-bom-ly-tam-tu-moi-la-gi.html

Tin tổng hợp
Căn hộ Gem Riverside – Tìm hiểu về phương thức thanh toán

Gem riverside là dự án lớn của tập đoàn Đất Xanh đang lôi kéo và chiếm lĩnh phần nhiều phân khúc BĐS khu vực thành thị Hồ Chí Minh. Phương thức thanh toán khi mua căn hộ này là vấn đề được nhiều người để ý bởi lẽ phải hiểu rõ …

Tin tổng hợp
Căn hộ SaiGon Sports City Keppel Land xứng tầm đẳng cấp

Nơi qua thị trường BDS tại Việt Nam có thể cảm thấy hẳn,đất nước chúng ta đang càng khi một xây dựng vượt bật,thu thu hút được vô số những nhà đầu tư lớn mạnh từ nước ngoài về tham gia vô sàn BDS của đất nước chúng ta. Ngay …

ban can ho gem riverside so huu chat luong cuoc song cao cap
Tin tổng hợp
Ban can ho Gem Riverside có thiết kế chuẩn Châu Âu

Ban can ho Gem Riverside nổi bật sở hữu vị trí tiềm năng, kiến trúc đặc biệt, biệt lập cộng sự hình thành môi trường sống rất là lý tưởng. Chuẩn bị, đây sẽ là dòng sản phảm tiêu biểu vượt bậc nhất trong phân khúc căn hộ tại Nam …